'Chàng lùn' Vương Tổ Lam tặng mẹ biệt thự triệu đô

Vương Tổ Lam , mẹ anh (ảnh dưới), vợ tài tử - hoa hậu Lý Á Nam (ảnh trên).
Vương Tổ Lam , mẹ anh (ảnh dưới), vợ tài tử - hoa hậu Lý Á Nam (ảnh trên).
Tài tử TVB chi 31 triệu tệ (khoảng 4,6 triệu USD) để mua căn nhà có sân vườn được thiết kế độc đáo.

Trả lời tờ 163, diễn viên hài nổi tiếng chia sẻ mẹ anh rất phấn khởi trước món quà của con trai.

Anh cũng giải thích việc mạnh tay đầu tư vào bất động sản những năm gần đây. "Tôi không quan trọng giá bất động sản tăng giảm ra sao. Tôi mua cho mẹ là chính, cũng chỉ là chuyển chỗ ở mới để người nhà được gần nhau hơn thôi”, Vương Tổ Lam nói.

Trước đó, năm 2013, Vương Tổ Lam từng mua căn biệt thự phong cách phương Tây trị giá hơn 3 triệu đô Hong Kong (khoảng 400.000 USD). Năm 2015, tài tử tiếp tục mua một biệt thự ven biển ở vịnh Dịch Long, Hong Kong với giá 110 triệu đô Hong Kong (khoảng hơn 14 triệu USD).

'Chàng lùn' Vương Tổ Lam tặng mẹ biệt thự triệu đô ảnh 1 Tài tử sở hữu khuôn mặt có nét hài hước giống mẹ.

MC, ca sĩ kiêm diễn viên Hong Kong Vương Tổ Lam sinh năm 1980. Anh nổi tiếng với phong cách hài hước cuốn hút. Không chỉ có tiếng trong làng giải trí Hong Kong, diễn viên tài hoa lấn sân sang thị trường đại lục và gặt hái được nhiều thành công. Anh là một trong những thành viên gạo cội của chương trình Running man Trung Quốc. Những năm gần đây, tài tử thường xuất hiện trên sàn giao dịch bất động sản và được cho là muốn đầu tư sang lĩnh vực này.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn thay mặt Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội phát biểu tại cuộc họp
Hà Nội quyết tâm tổ chức thành công cuộc bầu cử
TPO - "Hà Nội luôn xác định công tác bầu cử là nhiệm vụ chính trị quan trọng để chủ động, nghiêm túc triển khai sớm các công việc, đảm bảo bài bản, khoa học, sáng tạo và đúng các quy định của Luật, quyết tâm tổ chức thành công cuộc bầu cử vào ngày 23/5", Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn nói.

Có thể bạn quan tâm