Chân dài 9x căng tràn nhựa sống với áo ren cắt xẻ ngực táo bạo

TPO - Kara Del Toro đăng ảnh mặc áo ren cắt xẻ vô cùng sexy và nóng bỏng.
Chân dài 9x căng tràn nhựa sống với áo ren cắt xẻ ngực táo bạo ảnh 1 Những ai ấn follow Instagram của nàng mẫu Mỹ thường được "chiêu đãi" những shoot hình vô cùng gợi cảm và "đốt mắt" Chân dài 9x căng tràn nhựa sống với áo ren cắt xẻ ngực táo bạo ảnh 2 Kara Del Toro có body lý tưởng với chiều cao 1m74 chỉ số cơ thể "vàng" là 86-56-86 (cm) mà bất kì chị em nào cũng ao ước sở hữu Chân dài 9x căng tràn nhựa sống với áo ren cắt xẻ ngực táo bạo ảnh 3 Không chỉ vậy, người đẹp xinh năm 1993 còn có gương mặt xinh đẹp và khuôn môi cong dày gợi cảm, nụ cười toả nắng hút hồn cánh mày râu Chân dài 9x căng tràn nhựa sống với áo ren cắt xẻ ngực táo bạo ảnh 4 Kara Del Toro hiện là chân dài rất đắt show ở xứ sở cờ hoa Chân dài 9x căng tràn nhựa sống với áo ren cắt xẻ ngực táo bạo ảnh 5 Trong thời gian tránh dịch ở nhà vì đại dịch COVID-19 nhưng nàng mẫu vẫn rất bận rộn hoạt động online với nhiều hình ảnh khoe body nóng bỏng và không quên kèm has tag các thương hiệu để quảng cáo và có nguồn thu nhập không hề nhỏ trong mùa dịch này.
Chân dài 9x căng tràn nhựa sống với áo ren cắt xẻ ngực táo bạo ảnh 6 Một số hình ảnh siêu "bốc lửa" của chân dài xứ cờ hoa Chân dài 9x căng tràn nhựa sống với áo ren cắt xẻ ngực táo bạo ảnh 7 Cơ bụng số 11 rõ nét khiến nhiều người phải ngưỡng mộ Chân dài 9x căng tràn nhựa sống với áo ren cắt xẻ ngực táo bạo ảnh 8 Hiện Kara Del Toro có 1,5 triệu lượt follow trên Instagram.
Theo InstagramNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

TPO - Trước sự thành công của Hoa hậu Hồng Kông do đối thủ TVB tổ chức, đài ATV đã tạo ra Hoa hậu châu Á từ năm 1985 và trở thành đấu trường nhan sắc nức tiếng xứ Cảng thơm. Nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi như Ngô Ỷ Lợi, Lợi Trí, Hàn Quân Đình,...đều có tiếng tăm trong showbiz Hồng Kông
Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

TPO - Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Sau ba thập niên kể từ khi làm nghề, cô khẳng định chính mẹ- một cựu công nhân dược phẩm- đã cho mình tất cả. Tuy nhiên cô cũng có những kinh nghiệm làm mẹ riêng để chia sẻ.