Hồng Ngọc lộ gương mặt biến dạng vì bỏng nặng khiến dân mạng xót xa

TPO - Gương mặt bỏng nặng của Hồng Ngọc vô tình lộ qua màn hình facetime cùng Đàm Vĩnh Hưng.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ những hình ảnh mới nhất về Hồng Ngọc sau sự cố bỏng nặng vì nổ nồi xông hơi.

Trong ảnh, Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Ngọc đang nói chuyện thông qua facetime. Giọng ca “Mắt nai cha cha cha” được chụp từ góc nghiêng, chỉ thấy phần gương mặt bên trái không bị thương. Tuy nhiên, qua màn hình điện thoại di động, phần còn lại của mặt Hồng Ngọc cũng lộ ra hoàn toàn. Dân mạng thực sự sốc vì vết bỏng khiến mặt của nữ ca sĩ bị biến dạng, loang lổ những phần da khác màu nhau. Ngoài ra, vết bỏng đang ra da non ở ngực Hồng Ngọc cũng xuất hiện trong khung hình.

Hồng Ngọc lộ gương mặt biến dạng vì bỏng nặng khiến dân mạng xót xa ảnh 1 Đàm Vĩnh Hưng gọi facetime thăm hỏi Hồng Ngọc.
Hồng Ngọc lộ gương mặt biến dạng vì bỏng nặng khiến dân mạng xót xa ảnh 2 Gương mặt biến dạng vì bỏng nặng của Hồng Ngọc lộ qua màn hình điện thoại.
Hồng Ngọc lộ gương mặt biến dạng vì bỏng nặng khiến dân mạng xót xa ảnh 3 Vết bỏng ở ngực Hồng Ngọc đang ra da non.

“Nó cứ luôn miệng anh ơi đừng khóc mà! Em chịu được! Nó càng nói tôi càng khóc. Nó cố gắng làm tôi cười! Ok, tôi cười vì nó mạnh mẽ, cười vì tôi thua cả nó! Lần nào tôi cũng khóc trước! Cười vì có quá nhiều người quan tâm và yêu thương nó. Cười vì mình đã không sai khi chọn nhau em nhỉ?”, Đàm Vĩnh Hưng xót xa chia sẻ.

Ở phần bình luận, người hâm mộ liên tục hỏi han, bày tỏ sự đồng cảm, gửi lời động viên đến Hồng Ngọc, cũng như ngưỡng mộ tình bạn đẹp giữa hai ca sĩ nổi tiếng.

“Chúc vết kia mau lành. Mọi người mong chờ em sớm trở lại sân khấu. Hãy nghĩ rằng mình còn rất may mắn, suy nghĩ tích cực lên nha em. Dẫu có thế nào thì với chị, em vẫn là một Hồng Ngọc xinh đẹp, năng động, hát hay, chắc chắn mọi người cũng sẽ nghĩ vậy. Chị chúc cho tình bạn, tình anh em của Hồng Ngọc và Mr Đàm ngày càng gắn bó nha em”, một dân mạng viết.

Hồng Ngọc lộ gương mặt biến dạng vì bỏng nặng khiến dân mạng xót xa ảnh 4 Dân mạng quan tâm đến tình hình sức khỏe của Hồng Ngọc.

Trước đó, Hồng Ngọc có chia sẻ đoạn video về ngày đầu trở lại nhà riêng sau khi rời bệnh viện. Trong video, dân mạng nhìn thấy vết bỏng lớn ở đầu gối. Được biết, sau sự cố nổ nồi xông hơi, Hồng Ngọc bị bỏng nhiều nơi trên cơ thể, nhưng nghiêm trọng nhất là ở mặt và ngực.

May mắn, tình trạng của ngôi sao hải ngoại ngày càng cải thiện hơn. Cô liên tục cập nhật tình hình trên trang cá nhân. Gần đây nhất, người đẹp sinh năm 1978 đã có thể cắt được trái cây, cùng các con quây quần bên bàn ăn. Dù khá cởi mở, Hồng Ngọc dường như vẫn chưa đủ tự tin công khai gương mặt hiện tại. Những bức ảnh cô chia sẻ đều cố tình che mặt hoặc chụp góc nghiêng.

Hồng Ngọc lộ gương mặt biến dạng vì bỏng nặng khiến dân mạng xót xa ảnh 5 Hồng Ngọc vui vì được gọt trái cây cho các con. Cô tiết lộ đã hơn 2 tuần chưa được vào bếp.
Hồng Ngọc lộ gương mặt biến dạng vì bỏng nặng khiến dân mạng xót xa ảnh 6 Trước đó, Hồng Ngọc chia sẻ được nghệ sĩ Khắc Triệu (chồng danh ca Cẩm Vân) đến thăm.
Theo Ảnh: Facebook NV
MỚI - NÓNG