Gigi Paris cởi áo khoe dáng quá đỗi gợi cảm

TPO - Nàng mẫu được mệnh danh "búp bê Mỹ" táo bạo bán nude trong loạt ảnh đen trắng đậm chất nghệ thuật.
Gigi Paris cởi áo khoe dáng quá đỗi gợi cảm ảnh 1 Không nằm ngoài trào lưu chụp ảnh bằng FaceTime trong mùa dịch COVID-19, Gigi Paris cũng mới có những shoot hình đầu tiên tự set up tại nhà, qua ống kính nhiếp ảnh gia Peter Soulis.
Gigi Paris cởi áo khoe dáng quá đỗi gợi cảm ảnh 2 "Chân dài" người Mỹ bán nude táo bạo, khoe đường cong nuột nà siêu gợi cảm "đốn tim" phái mạnh.
Gigi Paris cởi áo khoe dáng quá đỗi gợi cảm ảnh 3 Mỹ nhân 9x tiết lộ thời gian tự cách ly ở nhà tránh dịch, cô tích cực tập luyện để giữ dáng thon và đặc biệt là cơ bụng số 11 săn chắc.
Gigi Paris cởi áo khoe dáng quá đỗi gợi cảm ảnh 4  Đây là một trong những lần chụp ảnh táo bạo hiếm hoi của Gigi Paris.
Gigi Paris cởi áo khoe dáng quá đỗi gợi cảm ảnh 5 Sở hữu gương mặt đẹp khả ái cùng body nóng bỏng, Gigi Paris (tên đầy đủ là Jehane Marie Paris)  hiện là người mẫu đình đám của làng mốt.
Gigi Paris cởi áo khoe dáng quá đỗi gợi cảm ảnh 6 Cô nàng gợi cảm diện quần yếm hở bạo "thả rông" ngực đầy.
Gigi Paris cởi áo khoe dáng quá đỗi gợi cảm ảnh 7 Người đẹp tóc vàng sinh năm 1992 ở Mỹ, cao 1m72 với chỉ số hình thể hoàn hảo 86-58-86cm.
Gigi Paris cởi áo khoe dáng quá đỗi gợi cảm ảnh 8
Gigi Paris cởi áo khoe dáng quá đỗi gợi cảm ảnh 9 Gigi Paris cho biết yoga là môn yêu thích của cô, giúp đem lại cơ thể khỏe đẹp và thư giãn về tinh thần.
Gigi Paris cởi áo khoe dáng quá đỗi gợi cảm ảnh 10
Gigi Paris cởi áo khoe dáng quá đỗi gợi cảm ảnh 11
Gigi Paris cởi áo khoe dáng quá đỗi gợi cảm ảnh 12
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm