Cây trong sân trường bất ngờ bật gốc, học sinh tử vong, nhiều cháu nhập viện

TPO - Sáng 26/5, một cây phượng vĩ trong sân trường THCS Bạch Đằng, quận 3, TPHCM bất ngờ bật gốc khiến 1 học sinh tử vong, nhiều học sinh bị cây đè phải nhập viện.

Theo thông tin PV có được, khoảng 6h15 phút sáng nay, tại trường THCS Bạch Đằng, quận 3, TPHCM cây phượng bất ngờ bật gốc, đổ xuống sân trường khiến nhiều em học sinh bị thương vong.

Cây trong sân trường bất ngờ bật gốc, học sinh tử vong, nhiều cháu nhập viện ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn (ảnh phụ huynh)

Ông Nguyễn Văn Phúc, Hiệu trưởng Trường THCS Bạch Đằng xác nhận, sự việc xảy ra vào sáng nay tại trường, Sở GD&ĐT TPHCM đã nắm thông tin vụ việc. Hiện tại, lãnh đạo nhà trường đang tập trung vào việc lo cho các em học sinh gặp nạn. Có 13 học sinh đã được đưa vào các bệnh viện trong khu vực, trong đó nhiều nhất là ở bệnh viện Nhi Đồng 2.

Cây trong sân trường bất ngờ bật gốc, học sinh tử vong, nhiều cháu nhập viện ảnh 2  Các học sinh đang được cấp cứu ở BV Nhi đồng 2

Hiện tại, Sở GD&ĐT TPHCM và các cơ quan chức năng đã có mặt ở trường để tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Duy Long, Giám đốc Trung tâm Cấp cứu 115 TP HCM, cũng xác nhận có 1 HS 12 tuổi đã tử vong. Hiện HS này đã được chuyển đến Bệnh viện An Sinh.

Tiền Phong sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đặc cách học sinh cách ly COVID-19 vào thẳng lớp 10 công lập có khách quan?

Băn khoăn đặc cách học sinh bị cách ly vào thẳng lớp 10

TPO - Đến thời điểm này, có 2 địa phương gồm TP HCM và Hà Nội thông tin sẽ có chính sách đặc cách đối với học sinh lớp 9 bị cách ly vì COVID-19 trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Liên quan việc này, hiện có nhiều ý kiến khác nhau, người đồng thuận, người khẳng định khó đáp ứng được nguyện vọng và năng lực học sinh. 
Tuyển sinh 2021: Vẫn mất cân đối ngành nghề

Tuyển sinh 2021: Vẫn mất cân đối ngành nghề

TP - Hôm qua, 16/5, hết hạn đăng ký nguyện vọng (NV) xét tuyển đại học (ĐH) bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trên toàn quốc. Số liệu thống kê từ Bộ GD&ĐT cho thấy, lựa chọn ngành nghề của thí sinh đang có sự mất cân đối nghiêm trọng, có thể ảnh hưởng nguồn nhân lực quốc gia sau này.