Có 87 kết quả :

Phượng vàng phủ sắc, cầu treo ở Đắk Nông đẹp như tranh

Phượng vàng phủ sắc, cầu treo ở Đắk Nông đẹp như tranh

TPO - Hoa phượng phủ sắc vàng khiến hồ chứa nước Thủy điện Đắk R’tih (TP Gia Nghĩa, Đắk Nông) trở nên thơ mộng, đẹp như tranh. Những ngày gần đây, cầu treo Đắk R’Moan bắc qua hồ chứa nước Thủy điện Đắk R’tih thu hút người dân đến chụp ảnh, ngắm hoa dịp cuối tuần.
Khoảnh khắc cầu treo ở Ấn Độ bị rung lắc trước khi sập

Khoảnh khắc cầu treo ở Ấn Độ bị rung lắc trước khi sập

TPO - Tính đến chiều 31/10 (giờ Việt Nam), số người thiệt mạng trong vụ sập cầu kinh hoàng ở bang Gujarat (Ấn Độ) đã lên đến 134 người. Cảnh sát Gujarat đã bắt giữ 9 người liên quan đến vụ việc. Các nhân chứng cho biết sự cố xảy ra khi hàng trăm người đang đứng trên cầu. Một số thanh niên thậm chí còn cố tình rung lắc khiến cây cầu đứt dây ngay sau đó.
Cầu Thuận Phước - cây cầu treo dây võng dài nhất nước, nơi chứng kiến những cái chết do tự tử Ảnh: Thái Lâm

Nỗi buồn trên cây cầu treo dây võng

TP - Là cây cầu treo dây võng dài nhất Việt Nam cho đến thời điểm này (dài 1.856m), cầu Thuận Phước nhìn từ trung tâm thành phố Đà Nẵng như dải lụa dài nên thơ bắc qua điểm cuối sông Hàn đổ ra biển. Cầu là niềm tự hào của người dân Đà Nẵng cũng như sự mến mộ của du khách. Nhưng tần suất gia tăng các vụ gieo mình tự vẫn tại đây khiến bao người lo ngại.
Lực lượng cứu hộ trục vớt chiếc xe ô tô lao xuống sông.

Phó Thủ tướng chỉ đạo điều tra nguyên nhân vụ tai nạn trên cầu treo làm 5 người tử vong

TPO - Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình – Chủ tịch Uỷ ban ATGT Quốc gia yêu cầu Bộ GTVT, Bộ Công an phối hợp với địa phương khảo sát, đánh giá, phân tích nguyên nhân vụ tai nạn xe ô tô va chạm với xe máy trên cầu treo ở Nghệ An, ô tô lao xuống sông, làm 5 người tử vong. Các cơ quan cần thực hiện ngay các giải pháp ngăn ngừa không để xảy ra các vụ việc tương tự.