Cảnh sát vây bắt đối tượng 'vi hành' trên nóc nhà

Ngôi nhà nơi đối tượng cố thủ
Ngôi nhà nơi đối tượng cố thủ
Trèo lên một nóc nhà từ 3h sáng, người đàn ông đã nhảy qua hơn chục nóc nhà khác gần 5 tiếng đồng hồ và chỉ kết thúc “hành trình” khi bị công an áp sát, bắt giữ.

Sáng sớm nay (7/10), người dân phố Ngọc Hà (quận Ba Đình, Hà Nội) hốt hoảng khi phát hiện một người đàn ông cao to, có biểu hiện "ngáo đá" nhảy từ nóc nhà này sang nóc nhà khác.

Nhận được tin báo, cơ quan công an gồm Cảnh sát 113, Công an phường Đội Cấn và lực lượng cứu hộ thuộc cảnh sát PCCC đã có mặt và tìm cách tiếp cận đối tượng.

Tuy nhiên, mỗi khi cảnh sát tiếp cận, đối tượng lại bỏ chạy và nhảy tiếp sang nóc nhà bên cạnh với biểu hiện tâm lý không bình thường.

Khoảng 5h sáng, công an đã áp sát và giữ được đối tượng tại tầng 4 ngôi nhà số 86 phố Ngọc Hà. Tuy nhiên, do đối tượng giằng co phản ứng mạnh, lại đang ở trên cao, địa thế hiểm trở nên lực lượng chức năng đã phải buông ra để đảm bảo an toàn cho đối tượng.

Cùng lúc đó, cảnh sát PCCC đã phải trải đệm hơi xung quanh ngôi nhà và phía dưới đường, đề phòng đối tượng nhảy xuống.

Cảnh sát vây bắt đối tượng 'vi hành' trên nóc nhà ảnh 1 Cảnh sát PCCC triển khai tại hiện trường

Đến 7h sáng, Cảnh sát PCCC đã phải thu đệm để trả lại mặt đường cho người tham gia giao thông, đồng thời liên hệ với gia đình đối tượng đến để khuyên giải.

Bằng một số biện pháp nghiệp vụ của cảnh sát, đến gần 8h sáng, đối tượng đã bị khống chế và đưa về Công an phường Đội Cấn.

Danh tính người đàn ông và vụ việc đang tiếp tục được công an phường Ngọc Hà làm rõ.

Theo P.T

Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cán bộ phường Trần Hưng Đạo (Hoàn Kiếm) tiếp dân, giải quyết thủ tục cấp giấy đi đường trong đợt giãn cách xã hội vừa qua. Ảnh: HOÀNG MẠNH THẮNG

Dư vị Hội nghị Văn hóa toàn quốc: Xây dựng nền công vụ liêm chính

TP - Xây dựng văn hóa công vụ có ý nghĩa to lớn trong công cuộc cải cách nền hành chính theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, hiệu lực, hiệu quả, liêm chính, phục vụ nhân dân. Báo Tiền Phong lược ghi tham luận của Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà gửi tới Hội nghị Văn hóa toàn quốc triển khai Nghị quyết của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Doanh nghiệp tại khu công nghiệp Tiên Sơn - Bắc Ninh đẩy mạnh chuyển đổi và tăng cường số hóa trong doanh nghiệp. Ảnh: Mạnh Thắng

Thu nhập bình quân đầu người đạt 3.900 USD vào năm 2022

TP - Ngày 26/11, Văn phòng Quốc hội cho biết, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã ký ban hành các nghị quyết được thông qua tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV. Trong đó, Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 đưa ra mục tiêu tổng quát là: Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19, bảo vệ tối đa sức khỏe, tính mạng của nhân dân cùng với tập trung tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, hỗ trợ hiệu quả người dân và doanh nghiệp…