Cảnh sát vây bắt đối tượng 'vi hành' trên nóc nhà

Ngôi nhà nơi đối tượng cố thủ
Ngôi nhà nơi đối tượng cố thủ
Trèo lên một nóc nhà từ 3h sáng, người đàn ông đã nhảy qua hơn chục nóc nhà khác gần 5 tiếng đồng hồ và chỉ kết thúc “hành trình” khi bị công an áp sát, bắt giữ.

Sáng sớm nay (7/10), người dân phố Ngọc Hà (quận Ba Đình, Hà Nội) hốt hoảng khi phát hiện một người đàn ông cao to, có biểu hiện "ngáo đá" nhảy từ nóc nhà này sang nóc nhà khác.

Nhận được tin báo, cơ quan công an gồm Cảnh sát 113, Công an phường Đội Cấn và lực lượng cứu hộ thuộc cảnh sát PCCC đã có mặt và tìm cách tiếp cận đối tượng.

Tuy nhiên, mỗi khi cảnh sát tiếp cận, đối tượng lại bỏ chạy và nhảy tiếp sang nóc nhà bên cạnh với biểu hiện tâm lý không bình thường.

Khoảng 5h sáng, công an đã áp sát và giữ được đối tượng tại tầng 4 ngôi nhà số 86 phố Ngọc Hà. Tuy nhiên, do đối tượng giằng co phản ứng mạnh, lại đang ở trên cao, địa thế hiểm trở nên lực lượng chức năng đã phải buông ra để đảm bảo an toàn cho đối tượng.

Cùng lúc đó, cảnh sát PCCC đã phải trải đệm hơi xung quanh ngôi nhà và phía dưới đường, đề phòng đối tượng nhảy xuống.

Cảnh sát vây bắt đối tượng 'vi hành' trên nóc nhà ảnh 1

Cảnh sát PCCC triển khai tại hiện trường

Đến 7h sáng, Cảnh sát PCCC đã phải thu đệm để trả lại mặt đường cho người tham gia giao thông, đồng thời liên hệ với gia đình đối tượng đến để khuyên giải.

Bằng một số biện pháp nghiệp vụ của cảnh sát, đến gần 8h sáng, đối tượng đã bị khống chế và đưa về Công an phường Đội Cấn.

Danh tính người đàn ông và vụ việc đang tiếp tục được công an phường Ngọc Hà làm rõ.

Theo P.T

Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG