Có 23 kết quả :

Cháy nhà trong đêm, hai cha con tử vong

Cháy nhà trong đêm, hai cha con tử vong

TPO - Sáng 27/11, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Vĩnh Long vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và Công an huyện Bình Tân tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy làm hai người tử vong tại xã Tân An Thạnh, huyện Bình Tân.
Lật ghe chở xi măng, một người mất tích

Lật ghe chở xi măng, một người mất tích

TPO - Ngày 24/8, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, đơn vị đang tích cực cùng công an địa phương lặn tìm một người mất tích do chìm ghe tải sắt chở xi măng chiều 23/8.
Cháy rừng phi lao

Đám cháy lan rộng ở rừng phi lao ven biển Quảng Bình

TPO - Chiều 5/7, tin từ UBND huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) cho biết, các lực lượng chức năng đang tiếp tục nỗ lực dập lửa và tạo những đường băng ngăn lửa tránh cháy lan diện rộng ở rừng phòng hộ phi lao ven biển ở thôn Hà Thiệp xã Võ Ninh (Quảng Ninh - Quảng Bình).
Hai người bị ngạt khí ở bồn chứa xăng

Hai người bị ngạt khí ở bồn chứa xăng

TPO - Chiều 17/2, tại một cây xăng ở TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang, một người đang vệ sinh dưới bồn chứa xăng dầu thì bị ngất xỉu, một người khác di chuyển xuống bồn để đưa người kia lên cũng bị ngất theo.
Tượng đài công an sắp khánh thành: Người trong cuộc nói gì?

Tượng đài công an sắp khánh thành: Người trong cuộc nói gì?

TP - Nhóm tượng đài đang được hoàn thiện trên phố Trần Nhân Tông (Hà Nội) thể hiện hình ảnh của cả cảnh sát giao thông và cảnh sát phòng cháy chữa cháy trên cùng một bệ đỡ. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên vì sự rườm rà và ngôn ngữ tả thực của tác phẩm. Chủ tịch Hội đồng nghệ thuật (HĐNT) của dự án cho biết những lý do dẫn đến lựa chọn cuối cùng này.