Nghệ An:

Hàng trăm người bỏ chạy tán loạn khi lửa bùng phát ở chung cư

TPO - Lửa bùng phát lên từ tầng 5 của chung cư Quang Trung (TP Vinh, Nghệ An) khiến hàng trăm người dân bỏ chạy tán loạn. Cảnh sát phòng cháy chữa cháy có mặt kịp thời để khống chế ngọn lửa.

Theo đó, vào khoảng 13h30 phút (ngày 23/3), người dân sống tại chung cư khu B5, chung cư Quang Trung, TP Vinh bất ngờ phát hiện lửa phát ra từ tầng 5 của tòa nhà. Khói bốc lên nghi ngút khiến người dân bỏ chạy tán loạn. Thông tin được báo lên cơ quan chức năng.

Hàng trăm người bỏ chạy tán loạn khi lửa bùng phát ở chung cư ảnh 1 Người dân hoảng loạn chạy khỏi chung cư khi đám cháy xảy ra.

Nhận được tin báo, phòng Cảnh sát PCCC số 1 Nghệ An đã điều động 3 xe cứu hỏa, hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Khoảng 15 phút sau, đám cháy cơ bản được khống chế.

Hàng trăm người bỏ chạy tán loạn khi lửa bùng phát ở chung cư ảnh 2 Cảnh sát phòng cháy chữa cháy có mặt kịp thời để khống chế ngọn lửa.
Hàng trăm người bỏ chạy tán loạn khi lửa bùng phát ở chung cư ảnh 3 Hiện trường vụ cháy.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng khiến hàng trăm người ở khu B5, chung cư Quang Trung, một phen hoảng loạn. Được biết, chung cư này đang xuống cấp nghiêm trọng nhưng vẫn không có thiết bị phòng cháy chữa cháy nào.

Hàng trăm người bỏ chạy tán loạn khi lửa bùng phát ở chung cư ảnh 4

Năm 2010, UBND tỉnh Nghệ An đã có chủ trương cải tạo chung cư Quang Trung, tuy nhiên, đến nay vẫn “dậm chân tại chỗ” bởi người dân chưa chịu mức đền bù.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Phong toả toà nhà Central Point có hai vợ chồng dương tính SARS-CoV-2

Hà Nội: Phong toả toà nhà Central Point có hai vợ chồng dương tính SARS-CoV-2

TPO - Lực lượng chức năng lập hàng rào phong toả các lối ra vào tòa nhà Central Point (27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội), phun khử khuẩn toàn bộ nơi ở của cặp vợ chồng dương tính SARS-CoV-2 có lịch trình di chuyển rất phức tạp. Đoàn liên ngành đã kiểm soát tất cả người ra vào, giữ vững an ninh trật tự và tuyên truyền, vận động người dân bình tĩnh.