Cảnh sát Hong Kong (Trung Quốc) truy tìm một phụ nữ khoả thân trong thư viện

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cảnh sát Hong Kong (Trung Quốc) mở cuộc điều tra sau khi trên mạng xuất hiện clip dài 4 giây ghi lại hình ảnh một phụ nữ khoả thân đang với tay lên giá sách trong thư viện.
Cảnh sát Hong Kong (Trung Quốc) truy tìm một phụ nữ khoả thân trong thư viện ảnh 1

Hình ảnh người phụ nữ khoả thân trong clip xuất hiện trên mạng

Clip cho thấy người phụ nữ cởi đồ khi camera hướng về phía mình, và kết thúc khi người phụ nữ vươn tay với lên giá sách.

Màu ghế và cách bố trí giá sách cho thấy clip được quay tại thư viện trung tâm khu Vịnh Đồng La, nhưng chưa xác định được nguồn gốc video và danh tính người phụ nữ.

Ngày 8/3, phát ngôn viên cơ quan quản lý văn hoá và giải trí đặc khu cho biết, cơ quan này đã báo cảnh sát, dù thư viện không có hình ảnh ghi lại sự việc.

Phát ngôn viên cảnh sát cho biết, điều tra ban đầu cho thấy người phụ nữ đã để lộ cơ thể một cách không đứng đắn tại thư viện.

Theo luật Hong Kong (Trung Quốc), bất kỳ người nào phơi bày cơ thể một cách không đứng đắn ở nơi công cộng có thể bị phạt 2.000 HKD (254 USD) hoặc 6 tháng tù giam.

Tháng 6 năm ngoái, một phụ nữ 36 tuổi ân ái ngoài ban công căn hộ riêng đã bị cảnh sát bắt. Tháng 1/2021, công ty vận hành dịch vụ tàu điện báo cảnh sát sau khi xuất hiện 2 clip không đề ngày tháng cho thấy 2 người đàn ông khoả thân có hành vi tình dục trong một toa tàu. Không có báo cáo về việc bắt giữ sau đó.

Theo SCMP
MỚI - NÓNG
Tây Ban Nha thống trị các danh hiệu cá nhân của EURO 2024
Tây Ban Nha thống trị các danh hiệu cá nhân của EURO 2024
TPO - Chiến thắng thuyết phục trước Anh tại chung kết EURO 2024 không chỉ giúp Tây Ban Nha trở thành kỷ lục gia châu Âu với 4 lần vô địch, họ còn áp đảo ở các giải thưởng cá nhân. Trong đêm đăng quang, ban tổ chức đã trao 2 giải thưởng cá nhân dành cho Lamine Yamal và Rodri.