Có 13 kết quả :

Kiểm tra sân bay Long Thành, Thủ tướng yêu cầu 'ai không làm được thì đứng sang một bên'

Kiểm tra sân bay Long Thành, Thủ tướng yêu cầu 'ai không làm được thì đứng sang một bên'

TPO - Kiểm tra tiến độ thi công dự án Cảng Hàng không Quốc tế Long Thành tại tỉnh Đồng Nai, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh: “Đề nghị các bộ, ngành, đơn vị bàn rõ việc, rõ trách nhiệm; ai làm được thì quyết tâm, ra sức thực hiện; ai không làm được thì đứng sang một bên cho người khác làm”.
Cục Hàng không yêu cầu sân bay Thọ Xuân phải rà soát lại hệ thống hàng rào để ngăn chặn động vật xâm nhập khu bay uy hiếp an toàn bay.

Vụ để chó vào sân bay, Cục Hàng không chỉ thị khẩn

TPO - Cục Hàng không vừa có văn bản yêu cầu Cảng vụ hàng không miền Bắc, Cảng hàng không Thọ Xuân (Thanh Hoá) tăng cường biện pháp đảm bảo an ninh, an toàn khai thác tại cảng. Chỉ thị này được đưa ra sau khi xảy ra vụ việc chó xêm nhập khu bay, làm một số chuyến bay phải chuyển hướng hạ cánh sân bay khác.
 Việt Nam đã tạm dừng khai thác đường bay đi/đến Trung Quốc, 1 trong những thị trường lớn của các hãng hàng không Việt Nam

Vận tải thiệt hại lớn do dịch nCoV

TP - Thời gian này, các năm trước các doanh nghiệp vận tải rất bận rộn đáp ứng  nhu cầu đi lại của người dân tăng mạnh. Vậy nhưng, hiện các doanh nghiệp vận tải lao đao trước dịch viêm phổi cấp do virus corona (2019-nCoV).
Những điều chưa biết về thi công cảng hàng không quốc tế Vân Đồn

Những điều chưa biết về thi công cảng hàng không quốc tế Vân Đồn

Ngày 11/7 vừa qua, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đã đón thành công chuyến bay hiệu chuẩn đầu tiên. Ông Arjan Kuin- cố vấn cấp cao của NACO- Công ty tư vấn xây dựng thiết kế sân bay Hà Lan, đơn vị đồng hành cùng Sun Group suốt quá trình thi công, xây dựng Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, đã chia sẻ những câu chuyện thú vị.
Khu dân cư tại xã Suối Trầu (Long Thành, Đồng Nai) nằm trong diện bị thu hồi đất để làm sân bay Long Thành. Ảnh: Mạnh Thắng.

Đất làm sân bay Long Thành bị 'gom' hết?

TP - Thảo luận về Báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành sáng 27/10, nhiều đại biểu Quốc hội bày tỏ sự lo ngại về công tác quản lý đất đai, nhất là tình trạng “đất ở Long Thành đã được người ở TPHCM mua hết”, rồi liệu có tình trạng sân golf trong sân bay hay không?
Cảng hàng không quốc tế Ðà Nẵng sẵn sàng đón chuyến bay thương mại đầu tiên vào ngày 8/5/2017. Ảnh: Mạnh Thắng.

Cảng hàng không quốc tế Ðà Nẵng sẵn sàng đón APEC 2017

TP - Sau 17 tháng khẩn trương thi công và hoàn thiện, dự án xây dựng Nhà ga hành khách quốc tế - Cảng hàng không quốc tế Ðà Nẵng, hạng mục quan trọng nhất của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, đến nay đã cơ bản hoàn thành, sẵn sàng đón chuyến bay thương mại đầu tiên vào ngày 8/5/2017,  trở thành dự án đầu tiên phục vụ tuần lễ APEC 2017 tại TP Ðà Nẵng về đích.