Nữ sinh nghi 'mất tích' ở sân bay Nội Bài: Tự động bỏ đi cùng 1 thanh niên

Nữ sinh M. được camera ghi lại đã tự động rời khỏi sân bay Nội Bài. Ảnh GĐVN.
Nữ sinh M. được camera ghi lại đã tự động rời khỏi sân bay Nội Bài. Ảnh GĐVN.
TPO - Cơ quan quản lý Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội) cho biết, sau khi trích xuất camera, xác định nữ sinh quê ở Lâm Đồng đã chủ động rời khỏi sân bay và “biến mất” cùng 1 thanh niên khác.

Trả lời Tiền Phong cuối giờ sáng 14/8, lãnh đạo cơ quan quản lý Cảng hàng không quốc tế Nội Bài cho biết, các cơ quan tại cảng Nội Bài đã nhận được tin báo của gia đình nữ sinh Nguyễn Vũ T.M. (21 tuổi, quê tỉnh Lâm Đồng), vì nghi M. mất tích tại sân bay.

Ngay khi nhận tin báo, các lực lượng chức năng tại Nội Bài đã vào cuộc xác minh. Qua trích xuất camera tại sân bay, trưa ngày 13/8, M. đã tới sảnh E nhà ga T1 (nội địa) sân bay Nội Bài cùng em trai, và làm thủ tục lên chuyến bay Hà Nội đi Đà Lạt.

Sau khi đã làm xong thủ tục và nhận vé, M. đưa toàn bộ đồ cá nhân, thẻ lên tàu bay, cùng điện thoại cho em trai, nói đi vệ sinh, rồi “biến mất”.

Qua hình ảnh camera sân bay ghi lại, M. đã đi bộ sang sảnh A của nhà ga T1, sau đó đi thang bộ xuống tầng 1 nhà ga, từ đây lên xe của một thanh niên đã chờ sẵn phía dưới và rời khỏi sân bay.

“Toàn bộ hồ sơ vụ việc chúng tôi đã chuyển sang cơ quan công an, việc điều tra, kết luận có phải mất tích hay không sẽ do công an địa phương thụ lý. Còn với hàng không, trường hợp trên chỉ là 1 hành khách bỏ chuyến, và đã rời khỏi phạm vi sân bay”, đại diện cơ quan quản lý sân bay Nội Bài cho biết.

Theo thông tin phía gia đình, hiện M. đang là sinh viên Đại học Kinh tế - Luật TP.HCM, M. đang nghỉ hè và ra Hà Nội chơi.

MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.