Cần Thơ: Hoãn đăng cai Hội khỏe Phù Đổng 2012

Cần Thơ: Hoãn đăng cai Hội khỏe Phù Đổng 2012
TP - Làm việc với UBND TP Cần Thơ ngày 13-7, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận đồng ý với đề xuất của Cần Thơ hoãn đăng cai Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc năm 2012.

> Bất ổn từ bữa ăn đến sân tập

Cần Thơ không đủ kinh phí xây dựng những công trình trọng điểm phục vụ thi đấu, nhất là trong điều kiện tiết kiệm chi tiêu công hiện nay. Dự kiến, kinh phí cho Hội khỏe Phù Đổng là 1.069 tỷ đồng, trong đó trung ương cấp 608 tỷ đồng, Cần Thơ chi 361 tỷ đồng, vận động xã hội hóa 100 tỷ đồng.

Vốn của trung ương chưa về, còn Cần Thơ đã bố trí hơn 271 tỷ đồng để xây dựng 28 công trình. Thành phố hiện không tìm được nguồn tài chính để triển khai nhiều công trình khác.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bắc bộ, Bắc Trung bộ sắp đón nắng nóng

Bắc bộ, Bắc Trung bộ sắp đón nắng nóng

TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây nên hôm nay và ngày mai, nhiệt độ các tỉnh Bắc bộ và Bắc Trung bộ gia tăng, trời có nắng. Riêng khu vực Tây Bắc bộ và vùng núi phía Tây của Bắc Trung bộ có nắng nóng cục bộ với nhiệt độ cao nhất 35-36 độ.
Metro số 1 sắp 'trả' mặt bằng khu đất vàng trung tâm TPHCM

Metro số 1 sắp 'trả' mặt bằng khu đất vàng trung tâm TPHCM

TPO - Chủ tịch UBND TPHCM đã thống nhất đề xuất của Ban quản lý đường sắt đô thị sớm tái lập mặt đường, tháo dỡ hàng rào chắn trả lại mặt bằng trước ngày 30/4 tới đây. Như vậy khu vực trung tâm TPHCM sầm uất với các hoạt động kinh doanh, buôn bán và dịch vụ thương mại bậc nhất của thành phố sắp được 'hồi sinh' sau 7 năm.