Có 10 kết quả :

PGS. Hoàng Minh Sơn - Hiệu trưởng trường ĐHBK Hà Nội trao học bổng cho các thủ khoa đầu vào tại Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Quỹ học bổng 45 tỷ đồng cho tân sinh viên 2019

TPO - Năm 2019, Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội sẽ dành quỹ học bổng 45 tỷ đồng cho sinh viên K64 tương lai trong toàn bộ quá trình quá trình học tập tại trường. Phần lớn quỹ học bỗng này sẽ dành hỗ trợ, động viên sinh viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn yên tâm học tập, rèn luyện.  
Cứng

Cứng

TP - Chi bộ một ấp nọ ở Cà Mau vẫn cương quyết không chịu xét cấp sổ nghèo, cận nghèo cho gia đình người phụ nữ vừa quyên sinh vì cuộc sống quá túng quẫn. Người vợ, và là mẹ của 3 đứa con đang tuổi ăn học ấy vì hoàn cảnh gia đình quá cơ cực đã tự tìm đến cái chết, để khỏi nặng gánh chi phí thuốc thang bệnh tật dành cho bản thân mình.
Nông dân được hỗ trợ giống kém chất lượng

Nông dân được hỗ trợ giống kém chất lượng

TP - Vụ hè thu năm nay (năm 2011) Phòng NN&PTNT, Trạm khuyến nông của huyện Con Cuông (Nghệ An) hợp đồng mua giống lúa Thiên nguyên ưu16 tại Trung tâm giống cây trồng Nghệ An, với số lượng 20,918 tấn để hỗ trợ giống lúa cho các hộ nghèo và cận nghèo.
Còn hơn 14% hộ nghèo và cận nghèo

Còn hơn 14% hộ nghèo và cận nghèo

TP - Ngày 29-12, bà Võ Thị Thanh Nga, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB-XH thành phố Cần Thơ cho biết, kết quả tổng kiểm tra hộ nghèo năm 2010, thành phố còn 14,3 % hộ nghèo và cận nghèo (hộ nghèo 7,8%). Những hộ nghèo, Tết này sẽ được thành phố trợ cấp mỗi hộ 200.000 đồng.