Cán bộ xã vào nhà nghỉ với phụ nữ đã có gia đình để 'bàn công việc'?

TPO - Bị tố cáo có quan hệ bất chính với một người phụ nữ đã có chồng và bị bắt quả tang trong nhà nghỉ. Ông T. phủ nhận và cho rằng, chỉ gặp nhau để trao đổi công việc.

Ngày 16/12, ông Lương Thanh Phúc - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Quỳ Hợp (Nghệ An) cho biết, đơn vị này đang tiếp tục làm việc với các bên liên quan để xác minh làm rõ đơn tố cáo ông Vi Văn T. (Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Châu Hồng) vào nhà nghỉ với người phụ nữ đã có chồng.

Theo ông Phúc, sau khi nhận đơn tố cáo từ người dân, Huyện ủy Quỳ Hợp đã thành lập đoàn kiểm tra, xác minh và làm việc với những người liên quan. Làm việc với cơ quan chức năng, ông T. thừa nhận trong đoạn video gửi kèm đơn tố cáo chính là ông và một người phụ nữ khác đã có chồng đang ở trong phòng một nhà nghỉ trên địa bàn.

Cán bộ xã vào nhà nghỉ với phụ nữ đã có gia đình để 'bàn công việc'? ảnh 1  Ông T. bị bắt quả tang cùng phụ nữ có chồng trong nhà nghỉ. Ảnh cắt từ clip.

Trong buổi làm việc, ông T. thông tin thêm, hôm xảy ra sự việc, ông T. có buổi làm việc tại trung tâm huyện nên đi từ xã ra. Ông T. có thuê một phòng nhà nghỉ để nghỉ ngơi. Chiều 16/11, người phụ nữ tên H. liên hệ ông T. để xin một số tài liệu liên quan đến công việc. Ông T. nói đang mệt và cho người này địa chỉ nhà nghỉ nơi mình đang ở.  

Khi vừa đến khoảng 15 phút thì chồng người phụ nữ này cùng một số người khác xông vào phòng quay video. Ông T. thừa nhận thời điểm này 2 người ở cùng phòng trong nhà nghỉ nhưng chưa làm gì khác, 2 người gặp nhau xuất phát từ trao đổi công việc.

“Sau khi có kết luận, đơn vị sẽ tham mưu lên lãnh đạo để có hướng xử lý vụ việc và những người liên quan. Quan điểm sai phạm đến đâu sẽ xử lý đến đó", ông Phúc nói thêm.

Trước đó, như Tiền Phong đưa tin, anh L.Đ.H. (trú tại thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) gửi đơn tố cáo lên Huyện ủy, UBND và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Quỳ Hợp, tố cáo ông Vi Văn T., (cán bộ Mặt trận Tổ quốc xã Châu Hồng) về việc, ông T. có quan hệ bất chính với vợ mình. Cụ thể, vào lúc 13h35p (ngày 6/11), anh đã bắt quả tang vợ và ông T. trong phòng nghỉ số 203 tại Nhà nghỉ H.L, địa chỉ tại thị trấn Quỳ Hợp.

MỚI - NÓNG