Cái kết không thể ngờ cho cô gái trẻ từng 'làm mồi' cho Sở Khanh

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO -  Rồi hạnh phúc riêng đã mỉm cười với tôi khi giờ đây tôi đang có một mái ấm hạnh phúc với người tôi yêu, với hai đứa con ngoan ngoãn dễ thương của mình.

Tôi nói lời chia sẻ và thông cảm với hoàn cảnh, với nỗi đau của bạn lúc này, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Mộng làm dâu phố, gái ngoan dính quả lừa cay đắng. Bởi tôi giống như bạn, cũng rời quê lên tỉnh từ khi tôi còn là cô gái 17 tuổi và cũng bị kẻ xấu lợi dụng, mất hết cả tiền lẫn tình năm mới bước vào ngưỡng 20.

Tuy vậy tôi đã tự mình đứng lên, buông bỏ mọi mộng mơ viển vông để trở về quê một nắng hai sương trên chính mảnh đất mình được sinh ra và lớn lên, cùng sự tha thứ, chở che của gia đình mình, của bố mẹ. Rồi hạnh phúc riêng đã mỉm cười với tôi khi giờ đây tôi đang có một mái ấm hạnh phúc với người tôi yêu, với hai đứa con ngoan ngoãn dễ thương của mình.

Tâm sự dài cùng với bạn như vậy để bạn thấy rằng chuyện vấp ngã, sai lầm đối với con người là bình thường, nhất là đối với những người trẻ tuổi, thiếu thông tin, thiếu kinh nghiệm như bạn và tôi đã trải qua. Điều quan trọng là sau cú vấp ngã, sau sai lầm đã phải trả giá mình biết đứng lên làm lại cuộc đời bạn ạ.

Bạn có thể về quê nếu bạn thấy ở thành phố không phải là nơi bình yên, an lành cho bạn, còn nếu bạn vẫn quyết tâm lập nghiệp ở đó cũng tốt thôi, miễn sao bạn biết rút cho mình bài học kinh nghiệm, để đừng một lần nữa phải ân hận với bản thân mình và gia đình đang kỳ vọng vào bạn. Chúc bạn nghị lực và thành công.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tọa đàm trực tuyến: Những chiến sĩ áo trắng trở về từ tâm dịch

Tọa đàm trực tuyến: Những chiến sĩ áo trắng trở về từ tâm dịch

TPO - 14 giờ ngày 19/10, TS. Dương Chí Nam - Phó Cục trưởng Cục Quản lý môi trường Y tế (Bộ Y tế); PGS.TS Nguyễn Công Hoàng – Giám đốc Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên; PGS.TS Nguyễn Văn Sơn – Phó Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường tọa đàm trực tuyến trên Báo Tiền Phong điện tử, nhìn lại những ngày tháng chống lại đại dịch. Họ đều làm việc với vai trò là những người tuyến đầu trong cuộc chiến chống COVID-19.
Hình ảnh thuốc viên dành cho bệnh nhân COVID-19 thể nhẹ và trung bình của Merck

Chương trình của WHO tính mua thuốc chống COVID-19 với giá rẻ để phát cho các nước nghèo

TPO - Một chương trình thuộc Tổ chức Y tế thế giới (WHO) lên kế hoạch bảo đảm nguồn cung cấp các loại thuốc uống dành cho bệnh nhân COVID-19 thể nhẹ chỉ với giá 10USD/liều, Reuters đưa tin. Thuốc viên molnupiravir của Merck có thể là một trong những loại thuốc được đưa vào chương trình này.
Các quận huyện ở TPHCM xác định cấp độ dịch ra sao?

Các quận huyện ở TPHCM xác định cấp độ dịch ra sao?

TPO - Các tiêu chí về số ca mắc mới tại cộng đồng, độ bao phủ của vắc xin và đảm bảo khả năng thu dung, điều trị của cơ sở khám chữa bệnh là cơ sở để địa phương tự đánh giá và xác định cấp độ dịch. Kết quả đáp ứng với tình hình dịch bệnh sẽ quyết định đến phương án mở cửa của từng quận huyện.