Trai trẻ khốn đốn vì bị gái quán bar lừa 'đổ vỏ'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chàng kiến trúc sư trẻ ôm hận vì tình 'sét đánh' với gái quán bar, có trách cháu nặng nề đến đâu chăng nữa, thì cháu cũng đã 'lấm bụng', đã khốn đốn bởi cú lừa quá cao thủ của cô gái quán bar rồi.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chàng kiến trúc sư trẻ ôm hận vì tình 'sét đánh' với gái quán bar, có trách cháu nặng nề đến đâu chăng nữa, thì cháu cũng đã 'lấm bụng', đã khốn đốn bởi cú lừa quá cao thủ của cô gái quán bar rồi.

Bác chân thành khuyên cháu nên hết sức bình tĩnh, giữ cho cái đầu tỉnh táo để tìm ra lối thoát hợp tình, hợp lí nhằm có được một cuộc sống bình yên, an toàn nhất có thể không những cho bản thân cháu mà còn cho tất cả những người thân liên quan đến cháu nữa.

Nói như vậy không có nghĩa là cháu phải chấp nhận mọi sự đòi hỏi cũng như sự ép buộc, đe dọa quá đáng của nhà gái mà ở đây là anh em vợ cháu, họ luôn dựa vào hoạt động giang hồ để khống chế gia đình cháu.

Mình sai tới đâu mình dũng cảm, sòng phẳng giải quyết tới đó. Cần thì nhờ tới pháp luật, đừng quá sợ hãi, sống lép vế để kẻ xấu lợi dụng được đằng chân, lân đằng đầu cháu nhé.

Cháu còn trẻ, đừng nản chí mà buông tay đầu hàng khó khăn trước mắt, khó bao nhiêu cũng có cách tháo gỡ miễn là cháu suy nghĩ thấu đáo, hành động đúng và biết dựa vào thế mạnh lẽ phải của mình.

Mong rằng qua sự việc đáng tiếc này cháu sớm rút ra cho mình bài học tự răn, cẩn trọng hơn trong mọi quyết định hạnh phúc riêng tư của mình. Bác rất vui nếu nhận được tin an lành từ cháu. Chúc cháu thành công.

MỚI - NÓNG