'Rút ruột' ông chủ trắng tay sau màn kịch yêu, trợ lý trẻ đi lấy chồng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bây giờ, dẫu anh có tiếc nuối, có đau buồn hay níu kéo thì chắc chắn kết quả tốt đẹp cũng không thể đến với anh khi mà cô trợ lí xinh đẹp lắm mưu nhiều kế đó đã chọn cho mình một cuộc hôn nhân khác.

Tôi hiểu nỗi lòng của anh lúc này, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tổng giám đốc 'chết' vì mật ngọt rót tai của cô trợ lý đa tình. Nhưng thôi anh ạ, dù sao thì sự việc không mong muốn cũng đã xảy ra rồi. Bây giờ, dẫu anh có tiếc nuối, có đau buồn hay níu kéo thì chắc chắn kết quả tốt đẹp cũng không thể đến với anh khi mà cô trợ lí xinh đẹp lắm mưu nhiều kế đó đã chọn cho mình một cuộc hôn nhân khác.

Theo tôi, việc trước mắt cần làm ngay của anh là cố gắng thu xếp tìm được nguồn để nhanh chóng trả nợ cho đối tác, cho ngân hàng nhằm giữ vững công ty, lấy lại lòng tin cho các cổ đông sao cho việc kinh doanh được duy trì thuận lợi anh nhé.

Còn chuyện tình cảm riêng tư của anh và cô trợ lý thì anh nên cho vào dĩ vãng, sau khi rút cho mình bài học kinh nghiệm. Anh còn trẻ, anh có nghề nghiệp ổn định, có năng lực lãnh đạo, có chí tiến thủ nhất định con đường tương lai của anh còn rộng mở nếu anh quyết tâm sửa sai và tìm lại được chính mình.

Anh đã biết mình vấp ngã ở đâu, hãy dũng cảm đứng lên từ đó. Cái giá anh phải trả cho sai lầm của mình là điều khó tránh, tuy vậy qua câu chuyện buồn này tôi thành thật mong anh mạnh mẽ, nghị lực, sáng suốt để tiếp tục chèo lái công ty đến bến bờ thành công và không lâu nữa sẽ tìm được bến đỗ bình yên cho hạnh phúc riêng của mình anh nhé.

Chúc anh luôn khỏe, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp. Chia sẻ cùng anh.

MỚI - NÓNG