Vợ trẻ điếng người vì 'phương án chung chồng với gái làng chơi'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Đừng vội thất vọng để rồi buông tay chấp nhận cuộc sống chồng chung chị nhé, sẽ là sai lầm khủng khiếp nếu chị có ý định hàn gắn tình cảm theo suy nghĩ đó.

Tôi nghĩ nếu chồng chị đã thay lòng đổi dạ, đã nhẫn tâm lừa vợ, dối con để quan hệ với gái làng chơi nhằm thỏa mãn bản năng và mong kiếm được cậu đích tôn nối dõi thì có gì tiếc nuối nữa mà chị không đưa đơn ra tòa chia tay anh ấy.

Thực ra níu kéo tình chồng, nghĩa vợ, giữ yên hạnh phúc gia đình nhỏ của mình chỉ khi nào những người trong cuộc còn nhìn về một hướng, cùng chung tay xây đắp vun vén tình cảm mới mong điều đó trở thành hiện thực được chị ạ.

Sau những gì chị kể trong câu chuyện Choáng vì một lần 'thả mồi', chồng được cả 'trâu lẫn nghé', thì nay chồng chị đã cặp bồ, sắp có con với nhân tình vậy chị còn hi vọng gì ở anh ấy nữa mà tính chuyện giữ chân chồng?

Tôi biết chị băn khoăn vì con gái còn quá nhỏ, chị lo lắng vì hiện vẫn đang sống nhờ vào tiền lương của chồng do nghỉ việc ở nhà để chăm sóc con, nhưng những khó khăn đó đâu phải không có hướng khắc phục, bởi một thời gian ngắn nữa cháu bé sẽ lớn, chị cho cháu đi nhà trẻ rồi tìm việc phù hợp mà làm.

Chị còn trẻ, chị có học nhất định sẽ có thu nhập ổn nếu chị chịu khó đi tìm. Đừng vội thất vọng để rồi buông tay chấp nhận cuộc sống chồng chung chị nhé, sẽ là sai lầm khủng khiếp nếu chị có ý định hàn gắn tình cảm theo suy nghĩ đó.

Còn nếu sau này biết kết quả chính xác đó không phải là sản phẩm của chồng cùng cô gái làng chơi nọ, và chồng chị thật sự hối lỗi, thật sự sửa chữa sai lầm thì tùy chị quyết định cho chồng cơ hội trở về hay không. Dù sao tôi cũng muốn được nói lời cảm thông và chia sẻ cùng chị. Chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
TPO - "Hôm qua (4/8 - PV), bộ có làm việc với một số doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, các doanh nghiệp này lý giải đợt tăng giá này là do việc mua nguyên liệu vẫn đang khó và lần mua trước giá vẫn đang đắt nên sản xuất chưa hết, chưa bù đắp được phần tồn đọng còn lại. Các doanh nghiệp cho biết, dự kiến giá thức ăn chăn nuôi sẽ còn tăng”, ông Nguyễn Văn Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi cho hay.

Có thể bạn quan tâm

Cẩn thận khi tự test COVID-19 tại nhà

Cẩn thận khi tự test COVID-19 tại nhà

TPO - Chủ động test nhanh COVID-19 tại nhà là phương án đang được khuyến khích, tuy nhiên lãnh đạo thành phố khuyến cáo việc test nhanh có thể cho kết quả âm tính hoặc dương tính giả. Sau khi test nhanh người dân không nên hoang mang nhưng cũng không nên chủ quan mà cần tuân thủ đúng khuyến cáo 5K.