Có 183 kết quả :

Lấy mẫu xét nghiệm tại quận Gò Vấp, TPHCM Ảnh: Khôi Nguyễn

Lên kịch bản 1.600 ca mắc/ngày ở TPHCM

TP - Chiến lược chống dịch của TPHCM chuyển từ “đánh chặn” sang “2 mũi giáp công, trong đánh ra, ngoài đánh vào”. Mỗi người dân là một chiến sĩ, mỗi gia đình, khu phố là một “pháo đài”. Thi đua giữ chặt “vùng xanh”, quyết liệt cắt đứt chuỗi lây nhiễm ở “vùng đỏ”, làm sạch địa bàn, từng bước mở rộng khu vực an toàn.
Ngày thi thứ 2 kỳ thi Tốt nghiệp THPT đợt 1: Nhiều nơi ở miền Bắc có mưa, thời tiết mát mẻ

Ngày thi thứ 2 kỳ thi Tốt nghiệp THPT đợt 1: Nhiều nơi ở miền Bắc có mưa, thời tiết mát mẻ

TPO - Sáng nay (8/7), các thí sinh dự thi đợt 1 kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021 bước vào bài thi Tổ hợp Khoa học Tự nhiên hoặc Khoa học Xã hội với thời gian làm mỗi môn thi thành phần là 50 phút. Có mặt từ sớm tại các điểm thi, các sĩ tử đều chuẩn bị tinh thần sẵn sàng và thoải mái nhất.
Trong tập thơ hơn 12.000 câu, có gì?

Trong tập thơ hơn 12.000 câu, có gì?

TP - Dù không/chưa ai đứng ra xếp hạng, nhưng tôi vẫn tin rằng Diệu tâm ca với 12.336 câu lục bát của du sĩ Tâm Nhiên đã ghi kỷ lục về trường độ của một thi tập. Vậy, trong khu rừng thiền ngôn ngữ diễn ca về cuộc đời của Đức Thích Ca Mâu Ni ấy, có gì?
'Nữ Hoàng Trang Sức' và hành trình cá chép vượt vũ môn hoá rồng

'Nữ Hoàng Trang Sức' và hành trình cá chép vượt vũ môn hoá rồng

“Trở thành nữ hoàng của chính mình, thay vì trở thành công chúa trong lòng người khác” chính là sứ mệnh mà đội ngũ “Nữ Hoàng Trang Sức” đang nổ lực theo đuổi. Có thể dễ dàng nhận thấy được “tâm huyết” ấy qua các BST trang sức chất lượng cao, vô cùng tinh xảo và độc đáo mà “Nữ Hoàng Trang Sức” đã tung ra thị trường trong thời gian gần đây!
Hiện trường vụ sụt lún mới đây

Sụt lún trên diện rộng ở Cà Mau

TP - Ngày 24/5, đại diện UBND huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) xác nhận, vụ sụp lún kinh hoàng trên tuyến đường Co Xáng-Cơi Năm-Đá Bạc, thuộc ấp Cơi Năm B, xã Khánh Bình Tây mới đây đã nâng số vụ sụt lún trên địa bàn huyện này lên con số hơn 1.000.