Ca đột tử ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội: Loại trừ tử vong do Covid -19

TPO - Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội, đầu giờ 29/2 Trung tâm đã có kết quả xét nghiệm đối với các mẫu bệnh phẩm là dịch tỵ hầu và dịch ngoáy họng của bệnh nhân N.X.Q. được phát hiện tử vong đêm 28/2.

Theo đó với kỹ thuật xét nghiệm: Real time RT-PCR đã cho kết quả xét nghiệm: Bệnh nhân âm tính đối với SARS-COV2. Như vậy ngành y tế đã loại trừ nguyên nhân người đàn ông này chết do bệnh Covid -19.

Ca đột tử ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội: Loại trừ tử vong do Covid -19 ảnh 1  

Trước đó  Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hà Nội cho biết,  khoảng 23h ngày 28/2 đã phát hiện ca tử vong không rõ nguyên nhân tại một ngôi nhà trên phố Phạm Tuấn Tài, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Người tử vong là nam giới, 31 tuổi, quê ở Cẩm Giàng, Hải Dương, mới thuê ngôi nhà này từ 10 hôm nay.

Do chủ nhà không liên hệ được với người thuê nhà nên đã tới ngôi nhà để kiểm tra và phát hiện ra người thuê nhà nằm trong căn phòng trên tầng 2. Chủ nhà báo cho Công an phường mở cửa vào và phát hiện ra người thuê nhà đã chết.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội đã tiến hành lấy mẫu bệnh phẩm trên thi thể người đàn ông đem đi xét nghiệm và sau đó đưa thi thể về Bệnh viện 198.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm