C.Ronaldo "cư xử đẹp" với Neymar sau khi Barca vô địch

C.Ronaldo cư xử đẹp với Neymar
C.Ronaldo cư xử đẹp với Neymar
Theo tờ Dario Sport (thân Barcelona), C.Ronaldo đã bỏ qua sự thù địch giữa Barcelona và Real Madrid để nhắn tin chúc mừng Neymar sau khi cầu thủ này giành chức vô địch La Liga.

La Liga mùa giải này đã diễn ra vô cùng hấp dẫn. Phải chờ tới vòng đấu cuối cùng, Barcelona mới chính thức lên ngôi vô địch (ở cuộc đua với Real Madrid) sau chiến thắng trước Granada.

Tất nhiên, không người Real Madrid nào chấp nhận thực tế này nhưng đối với C.Ronaldo, đó là câu chuyện hoàn toàn khác. Theo tờ Dario Sport (thân Barcelona), “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã bỏ qua sự thù địch giữa Real Madrid và Barcelona để lên tiếng chúc mừng Neymar thông qua ứng dụng Whatsapp.

Thậm chí, tờ báo này còn nhấn mạnh rằng C.Ronaldo đã sử dụng những ngôn từ “rất lịch sự và trìu mến” đối với người đàn em đang khoác áo Barcelona. Câu chuyện này tiếp tục cho thấy cách cư xử chuyên nghiệp của C.Ronaldo.

Thực tế, mặc dù ở hai đầu chiến tuyến nhưng mối quan hệ giữa C.Ronaldo và Neymar luôn ở mức tốt đẹp trong những năm qua. Tiền đạo người Brazil chưa bao giờ có lời lẽ châm chọc “siêu sao” của Real Madrid. Thậm chí, anh không ít lần ca ngợi CR7 và xem cầu thủ này như tấm gương phấn đấu trong sự nghiệp.

Trước C.Ronaldo, Sergio Ramos và HLV Zidane cũng đã lên tiếng chúc mừng thành công của Barcelona ở La Liga mùa giải này. Hiện tại, những người Real Madrid đang tập trung tối đa cho trận chung kết Champions League với Atletico Madrid vào ngày 28/5.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm