Có 98 kết quả :

Bình Dương bố trí xe bán hàng lưu động có tình nguyện viên phục vụ

Bình Dương bố trí xe bán hàng lưu động có tình nguyện viên phục vụ

TPO - Để không xảy ra tình trạng tăng giá, người dân khó khăn đi mua hàng hóa, Bình Dương đã thực hiện kế hoạch bố trí xe bán hàng lưu động với sự hỗ trợ của đoàn thanh niên và hội phụ nữ. Ngoài ra, tại các bưu điện xã, phường sẽ là điểm bán hàng phục vụ người dân với giá bình ổn, tuân thủ quy tắc 5K.
Bình Dương: Bát nháo thu phí chuyển căn cước công dân

Bình Dương: Bát nháo thu phí chuyển căn cước công dân

TPO - Người dân Bình Dương phản ánh đến báo Tiền Phong cho rằng họ tiền bỏ tiền để làm CCCD chênh lệch lớn hơn quy định rất nhiều. Mặc dù việc chuyển phát CCCD đến tận nhà là tự nguyện nhưng vì lo ngại thủ tục nên hầu như ai cũng chấp nhận thêm phí dịch vụ này.
Người thu tiền "chênh" khi làm căn cước công dân tại Hưng Yên là nhân viên bưu điện

Người thu tiền "chênh" khi làm căn cước công dân tại Hưng Yên là nhân viên bưu điện

TPO - Giám đốc Bưu điện tỉnh Hưng Yên cho biết, người thu tiền làm căn cước công dân mà Tiền Phong phản ánh là nhân viên của Bưu điện Văn Giang. Số tiền thu chênh là tiền chuyển phát nhanh và chỉ được thu khi người dân có yêu cầu. Ông này cũng thừa nhận, cách làm tại Văn Giang là chưa công khai, rõ ràng với người dân.
Du khách xả rác bừa bãi sẽ được gửi bưu điện tới tận nhà và phạt tù

Du khách xả rác bừa bãi sẽ được gửi bưu điện tới tận nhà và phạt tù

TPO - "Tôi sẽ nhặt tất cả rác của các bạn vất bừa bãi. Gửi qua bưu điện về nhà như một món quà kỷ niệm. Rác của các bạn - chúng tôi sẽ gửi lại cho các bạn", Bộ trưởng Tài nguyên và môi trường Thái Lan Varawut Silpa-archa tuyên bố  và đưa ra sáng kiến mới để giữ gìn vệ sinh cho vườn quốc gia Khao Yai (Theo NYT).
Thôn Hạ Lôi, Mê Linh, Hà Nội hiện đang thực hiện cách ly do có các ca mắc COVID-19

Trả lương hưu mùa COVID-19: Hà Nội sắp cán đích nhờ “nhịp cầu” kết nối

Đến hết ngày 27/4, BHXH thành phố và Bưu điện Hà Nội đã phối hợp chi trả 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH bằng tiền mặt tại nhà cho người dân đạt tới 90%. Dù nhiều khó khăn, vất vả, thậm chí nguy hiểm đến an toàn tính mạng, song nhờ phối hợp đồng bộ với chính quyền địa phương nên việc chi trả tới nay vẫn đảm bảo an toàn.    
Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đào Việt Ánh (ngồi giữa) chủ trì hội nghị ngày 28/10

Nâng cao hợp tác giữa bảo hiểm và bưu điện: Hướng tới sự hài lòng

TP - Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đào Việt Ánh ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả giữa BHXH Việt Nam và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam trong giải quyết TTHC qua dịch vụ bưu chính công ích giai đoạn 2014-2019. Ông đề nghị hai bên cải thiện chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn hướng tới sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp. 
Những chuyến hàng mang nặng mùa xuân

Những chuyến hàng mang nặng mùa xuân

Mang những món quà xuân kịp đến mọi nhà trước ngày 30 Tết là những gì mà cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động Bưu điện tỉnh Lào Cai đang nỗ lực thực hiện. Rất dễ để bắt gặp những chuyến xe chở đầy ắp bưu kiện, bưu phẩm hàng hóa, thư tín, ấn phẩm báo Xuân Mậu Tuất 2018… tất bật ngược xuôi trong những ngày áp Tết.