“Buông” chồng bất lực để quyến rũ em chồng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chắc rằng em trai chồng em mặc dù có thương em, có quan hệ ái ân với em thì cậu ấy cũng không hề tồn tại ý nghĩ sẽ lấy em làm vợ đâu. Bởi nếu cậu ấy có ý nghĩ ấy, thì quá bi kịch cho gia đình nhà chồng em. 

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Đọc bài Tôi quyến rũ em chồng vì chồng bất lựccủa em, chị thấy thông cảm và thương cho hoàn cảnh của em nhiều quá. Vợ chồng em còn trẻ, mới xây dựng hạnh phúc gia đình được mấy tháng mà đã gặp phải rắc rối trong chuyện gối chăn thì thật là buồn và thiệt thòi cho cả hai em.

Chị nói vậy không có nghĩa là cuộc sống vợ chồng chỉ có tình dục, nhưng nếu thiếu nó thì cũng khó mà giữ được trong ấm, ngoài êm, phải không em?.

Sai lầm của em là biết chồng bất lực và vì sĩ diện đàn ông nên anh ấy không muốn cho ai biết. Vậy em là vợ, em phải nhẹ nhàng hỏi han, cùng anh ấy tìm ra nguyên nhân hoặc đến gặp bác sỹ nam khoa, bác sỹ tâm lý để điều trị. Chứ chưa chi em đã “buông” chồng”, để lên phương án gợi tình em chồng, thỏa mãn cơn khát nhục thể thì khó có thể bao biện và tha thứ được, em ạ.

Sự việc chẳng hay ho gì đã xảy ra rồi, bây giờ có làm gì cũng không thể trở lại những ngày tháng như xưa nữa. Chị chắc rằng em trai chồng em mặc dù có thương em, có quan hệ ái ân với em thì cậu ấy cũng không hề tồn tại ý nghĩ sẽ lấy em làm vợ đâu. Bởi nếu cậu ấy có ý nghĩ ấy, thì quá bi kịch cho gia đình nhà chồng em. 

Rồi còn dư luận xã hội nữa, làm sao em và chồng em có thể ngẩng mặt lên mà sống, mà nhìn cuộc đời khi cả hai anh em người mang tiếng loạn luân, người mang tiếng lấy vợ lăng loàn, hư hỏng.

Thôi em ạ, nén lòng lại mà giải quyết vấn đề cho ổn thỏa đi em. Tốt nhất em hãy tự thú với chồng mình, xin anh ấy cho một con đường để trở về gia đình, sống làm một người vợ tốt. 

Bằng tình yêu thương chân thành và sự hối lỗi thật sự của em, chị chắc chồng em cũng sẽ không quá hẹp hòi mà tha thứ cho vợ. Khi chuyện ổn rồi, em nên cùng chồng đi khám để tìm ra nguyên nhân bất lực của anh ấy.

Nếu em là một phụ nữ có học, xinh đẹp, trẻ trung, chị tin rằng sóng gió sẽ chóng qua đi khi em dũng cảm đứng dậy, đối diện với lỗi lầm để tìm cách giải quyết hợp tình, hợp lý và không bao giờ vướng vào nữa. Cuối đường hầm sẽ là ánh sáng, em ạ.

MỚI - NÓNG