Bùi Tiến Dũng bật khóc vì bị nhiều chỉ trích vụ diễn thời trang

Thủ môn Bùi Tiến Dũng bật khóc khi nhắc đến những bình luận ác ý của cư dân mạng.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng bật khóc khi nhắc đến những bình luận ác ý của cư dân mạng.
TPO - Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã nghẹn ngào bật khóc khi được hỏi về những bình luận tiêu cực về việc anh xuất hiện trên sàn catwalk.
Bùi Tiến Dũng bật khóc vì bị nhiều chỉ trích vụ diễn thời trang ảnh 1

Bùi Tiễn Dũng mắt ngấn lệ trong buổi giao lưu trực tuyến mới đây

Trong buổi giao lưu trực tuyến với On Sports mới đây, Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh câu chuyện anh tham gia trình diễn thời trang vào cuối tuần vừa qua.

Bùi Tiến Dũng chia sẻ trước khi nhận lời mời diễn catwalk anh có tìm hiểu nhưng để trình diễn chuyên nghiệp quả thực rất khó.

“Nếu có thời gian chuẩn bị,  có thể em sẽ đi với phong thái gọn gàng và tự tin hơn”- Bùi Tiến Dũng tâm sự.

“Với những người có cách nhìn nhận nói đi như đi chợ, người thân yêu thì cười thật tươi thôi”- Bùi Tiến Dũng vui vẻ nói.

Bùi Tiến Dũng bật khóc vì bị nhiều chỉ trích vụ diễn thời trang ảnh 2

Bùi Tiến Dũng trình diễn thời trang gây tranh cãi

Khi được hỏi đến những bình luận ác ý về việc Bùi Tiến Dũng trình diễn thời trang, thủ môn U23 Việt Nam đã không ngăn được nước mắt. Anh tâm sự: “Nhiều người rất nặng nề. Nếu có nói hãy nói trực tiếp đến tôi, đừng xúc phạm đến những người thân của tôi. Tôi cảm thấy tổn thương".

Nói về câu chuyện tiền bạc khi nhận lời tham dự show diễn thời trang này, Tiến Dũng cho biết anh chỉ nhận một nửa số cát-xê anh vẫn thường nhận.

“Tuy nhiên, điều tôi thích là sự trải nghiệm. Tôi có tham khảo nhiều anh chị thì họ nói rằng vấn đề là mình thích hay không. Đó là quãng nghỉ của tôi nên tôi có quyền quyết định. Và tôi đã nhận lời”.

MỚI - NÓNG