Hoàng Bách nói gì khi Bùi Tiến Dũng bị chỉ trích vì diễn thời trang

Hoàng Bách nói gì khi Bùi Tiến Dũng bị chỉ trích vì diễn thời trang
TPO - Nam ca sĩ khẳng định: "hãy để các cầu thủ tận hưởng sự nổi tiếng" sau khi thủ môn Bùi Tiến Dũng bị chỉ trích vì lấn sân sang lĩnh vực thời trang.

Vừa qua, anh chàng thủ môn điển trai của U23 Việt Nam đã có một làn 'lấn sân' ngoạn mục khi xuất hiện tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam với vai trò vedette trên sàn diễn catwalk.

Sự xuất hiện của Bùi Tiến Dũng trong vai trò mới đã ngay lập tức khiến nhiều fans hâm mộ thích thú. Tuy nhiên, cũng có không ít những bình luận trái chiều, cho rằng Bùi Tiến Dũng đang xao nhãng công việc chính của mình là bóng đá mà ngày càng sa đà vào hào quang của showbiz.

Trước những ý kiến này, rất nhiều người nổi tiếng đã nói lên suy nghĩ của mình, trong đó nam ca sĩ Hoàng Bách đã dành hẳn một status rất dài để nói về việc này với tựa đề "Hãy để các cầu thủ tận hưởng sự nổi tiếng".

Hoàng Bách nói gì khi Bùi Tiến Dũng bị chỉ trích vì diễn thời trang ảnh 1 Chia sẻ của Hoàng Bách trên trang cá nhân.
Anh viết: "Các thành viên U23 bây giờ rất nổi tiếng, không ai có thể phủ nhận, và chính bản thân các em cũng không thể trốn tránh điều đó. Tại sao lại cứ phải lo ngại, thậm chí chỉ trích vì những việc các em đang làm?

Theo dõi bóng đá Thế giới mỗi ngày cũng như là một thành phần của showbiz, giới mà người ta cho là phức tạp từ mười mấy năm nay, tôi cho rằng, nổi tiếng là một thứ mà người ta không thể "đỡ" được khi nó tới, muốn phủ nhận nó cũng không thể được. Nổi tiếng không xấu, không phải ai nổi tiếng cũng trở nên xấu đi. Điều cần làm để có thể sống tốt, làm việc tốt, chắc chắn không phải là trốn tránh, mà phải là đối mặt, học làm quen và tận dụng nó một cách tích cực".

Hoàng Bách cũng cho rằng các cầu thủ đang rất trẻ, không có nghĩa là họ không được phép làm những việc ngoài bóng đá mà CLB không cấm, HLV không cấm và luật pháp cho phép. Tận dụng hình ảnh của mình để kiếm tiền chẳng những không có gì sai, mà theo anh, nên khuyến khích, chỉ với điều kiện, họ không bỏ bê công việc chính để làm điều đó.

"Hãy chỉ trích khi họ cầm một ly rượu, hút một điếu thuốc hay giao du với những thành phần bất hảo. Hãy cổ vũ khi họ biết chỉn chu mỗi lần xuất hiện, chuyên nghiệp trong tác phong và kể cả "giữ khoảng cách" với người hâm mộ khi cần thiết" - anh viết.

Cuối cùng, nam ca sĩ khẳng định: "Xin đừng vì yêu mà biến mình thành những ông bố, bà mẹ cổ hủ, khó tính, hãy để các cầu thủ tận hưởng sự nổi tiếng, và chúng ta sẽ được tận hưởng sự chuyên nghiệp của họ".

MỚI - NÓNG