Bùi Tiến Dũng 'lấn sân' showbiz, trình diễn thời trang gây tranh cãi

TPO - Việc thủ môn Bùi Tiến Dũng của U23 Việt Nam xuất hiện trên sàn catwalk tại sự kiện "Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018" gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Tối 22/4, thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ xuất hiện tại sự kiện “Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam international fashion week 2018”. Người hâm mộ “choáng” hơn khi cầu thủ của U23 Việt Nam trực tiếp tham gia trình diễn trên sàn catwalk.

Bùi Tiến Dũng 'lấn sân' showbiz, trình diễn thời trang gây tranh cãi ảnh 1

Ngay khi ánh đèn sân khấu bật sáng, thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Nhiều người reo hò, ồ lên khi anh xuất hiện và bắt đầu sải bước.

Tuy nhiên, màn trình diễn của Bùi Tiến Dũng được nhận xét còn khá gượng gạo và không thực sự ấn tượng.

Sau đó, clip Bùi Tiến Dũng trình diễn thời trang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Bên cạnh một số khán giả bày tỏ sự thích thú với vai trò mới của thủ thành U23 Việt Nam thì nhiều người thể hiện thái độ không hài lòng khi Bùi Tiến Dũng “lấn sân” showbiz.

Bên cạnh một bộ phận khán giả thích thú với vai trò mới của thủ môn Bùi Tiến Dũng thì số khác lại bày tỏ sự không hài lòng khi nam thủ môn xuất hiện trong một sự kiện nghiêng về giới showbiz mà không phải bóng đá.

"Làm ơn, anh hãy về nhà bắt bóng đi ạ, bắt bóng còn có tương lai chứ mải mê tìm đường vào showbiz thế này không được đâu"- một độc giả bình luận.

“Ôm đồm nhiều quá... có những công việc không nên làm, có những lĩnh vực không nên dính vào. Vì ông trời không cho ai quá nhiều đến mức có thể thành công ở mọi lĩnh vực, em nên cân nhắc tập trung vào những thứ mà mình có thế mạnh và đem lại danh tiếng cho mình, và phù hợp với bản chất của mình, còn những việc này thì nên từ chối kẻo lại mất hết cả chì lẫn chài”- tài khoản Phong Trần chia sẻ.

Một người khác nhắn nhủ: “Dũng! Nói thật nhé, em không nên tham gia quá nhiều vào những hoạt động không thuộc chuyên môn của mình. Em cần suy nghĩ lại. Chị không biết vì lý do gì, khách quan hay đây là chủ ý của em, nhưng cả 2 đều không ổn lắm. Sự nghiệp đang phát triển, tương lai của em còn dài nhưng không thuộc về nơi này. Hãy toàn tâm toàn ý vào quả bóng trên sân cỏ, đừng tự đánh mất tương lai của mình chỉ vì chút hào nhoáng, chị nói ít mong em hiểu nhiều hơn nhé”.

MỚI - NÓNG