Có 56 kết quả :

Vụ sập tường công trình đang thi công khiến 5 người thiệt mạng: Lời kể của người thoát nạn

Vụ sập tường công trình đang thi công khiến 5 người thiệt mạng: Lời kể của người thoát nạn

TPO - Ông Nguyễn Thanh Q. (43 tuổi, xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước) - nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định cho hay, lúc đó chỗ phần tường của ông tô trước nên cũng gần xong, khi phát hiện bức tường có dấu hiệu đổ ngã ông mới la lên nhưng bức tường dài và to quá, nên không ai né được...
Vòng nguyệt quế cuối cùng được trao cho nam sinh có giọng hát hay và đạt điểm số hơn 300

Nam sinh xứ Nghệ hát 'Rung chuông vàng' đạt hơn 300 điểm nhất Olympia

TPO - Cuộc thi tuần 2 Tháng 2 Quý 1 Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 19 không chỉ gây chú ý về tên đặc biệt và biệt danh "Ma nữ" có phần nguy hiểm của thí sinh tham gia, còn được giới thiệu là có thí sinh vừa hát cực hay vừa thi đấu cực giỏi, lại thêm mấy đối thủ "tẩm ngầm tầm ngầm đấm chết voi". Vòng nguyệt quế cuối cùng được trao cho nam sinh có giọng hát hay và đạt điểm số hơn 300.
Tính tại thời điểm này, bức tường Tiger 2018 đã cán mốc 100,000 người tham gia chinh phục.

Bức tường Tiger tại Cần Thơ cán mốc 100.000 người tham gia

Một tin vui đến với giới trẻ tại các thành phố lớn phía Nam khi Bức tường Tiger chính thức khởi động hành trình xuyên Việt 2018 từ ngày 25/5 bắt đầu tại Tp.Cần Thơ, đồng thời cũng cán mốc 100.000 người tham gia chinh phục với hơn 1 triệu lượt khán giả trên toàn quốc tính đến thời điểm này.
"Chuyện ngày hôm qua" về Trần Lập và ban nhạc Bức tường

Gặp lại Trần Lập trong 'Chuyện ngày hôm qua'

TPO - Ra mắt đúng ngày mất của nhạc sỹ Trần Lập 17/3, phim tài liệu dài hơn 80 phút “Chuyện ngày hôm qua” mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Phim chiếu tại rạp Quốc gia, rạp Hãng phim Tài liệu khoa học trung trung ương.
Nghẹn ngào nước mắt tiễn biệt Trần Lập

Nghẹn ngào nước mắt tiễn biệt Trần Lập

TPO - Nhiều người có mặt tại đám tang "thủ lĩnh" Bức Tường Trần Lập sáng nay tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng (Số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội) không kìm được nước mắt khi tiễn đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng.