Bức tường hoa hướng dương dài 100m của các bạn trẻ Cần Thơ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Từ bức tường cũ kỹ, rêu mốc, bôi bẩn bởi quảng cáo, rao vặt nhưng qua bàn tay khéo léo của các bạn ĐVTN đã thay "áo mới" bằng những bông hoa xinh đẹp, đáng yêu. Đó cũng là món quà mà các bạn trẻ Cần Thơ thực hiện mừng kỷ niệm 90 năm sinh nhật Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Bức tường hoa hướng dương dài 100m của các bạn trẻ Cần Thơ ảnh 1 Chiều 4/3, Đoàn phường Cái Khế (Ninh Kiều, TP Cần Thơ) phối hợp Trường cao đẳng Nghề Cần Thơ và Đoàn trường phổ thông Thái Bình Dương ra mắt công trình thanh niên chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng và kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh. - Ảnh: Hòa Hội 
Bức tường hoa hướng dương dài 100m của các bạn trẻ Cần Thơ ảnh 2 Công trình vẽ tranh trên tường dài 100m, cao 1,5 m, tại hẻm 108 - 114, đường Cách mạng Tháng 8, khu vực 5, phường Cái Khế, thu hút hơn 100 ĐVTN của các đơn vị phối hợp tham gia, với kinh phí 25 triệu đồng.

Bức tường hoa hướng dương dài 100m của các bạn trẻ Cần Thơ ảnh 3  
Bức tường hoa hướng dương dài 100m của các bạn trẻ Cần Thơ ảnh 4 Những bức tường này trước đây cũ kỹ, bị rêu mốc, bôi bẩn bởi quảng cáo rao vặt, nhưng qua bàn tay khéo léo của các bạn đoàn viên thanh niên đã giúp cho con hẻm này thay "áo mới" bằng những bông hoa xinh đẹp và đáng yêu.
Bức tường hoa hướng dương dài 100m của các bạn trẻ Cần Thơ ảnh 5 Anh Lại Phước Trường Thành, Bí thư Đoàn phường Cái Khế cho biết, hoạt động nhằm phát huy vai trò của ĐVTN trong việc chung tay xây dựng văn minh đô thị; đồng thời nâng cao nhận thức của ĐVTN về việc giữ gìn vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan sạch đẹp và bảo vệ cuộc sống.

Bức tường hoa hướng dương dài 100m của các bạn trẻ Cần Thơ ảnh 6

Bức tường hoa hướng dương dài 100m của các bạn trẻ Cần Thơ ảnh 7

Bức tường hoa hướng dương dài 100m của các bạn trẻ Cần Thơ ảnh 8  
Bức tường hoa hướng dương dài 100m của các bạn trẻ Cần Thơ ảnh 9  Anh Trần Việt Tuấn, Phó chủ tịch thường trực Hội LHTN Việt Nam thành phố Cần Thơ đánh giá, đây là hoạt động cụ thể, thiết thực nhằm phát huy tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ trong Tháng Thanh niên năm 2021 và chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. "Công trình đã góp phần không nhỏ trong việc cải thiện cảnh quan tại con hẻm, qua đó giúp nâng cao nhận thức của người dân về việc bảo vệ môi trường, xây dựng đô thị xanh, sạch, đẹp trên địa bàn", anh Tuấn nói.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học sinh Trường Tiểu học An Thới 3, huyện Phú Quốc (Kiên Giang) được trải nghiệm trên tàu Cảnh sát biển

Khơi dậy khát vọng cống hiến trong trường học

TP - Để giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, khơi dậy khát vọng cống hiến trong học sinh, sinh viên, ngành giáo dục Nghệ An và Kiên Giang đã triển khai nhiều mô hình hiệu quả: “Tìm về địa chỉ đỏ”; tuyên truyền về biên giới, hải đảo.
Tiếp tục quan tâm chế độ chính sách cho cán bộ bán chuyên trách cấp cơ sở

Tiếp tục quan tâm chế độ chính sách cho cán bộ bán chuyên trách cấp cơ sở

TPO - Trước những trăn trở của cử tri về hỗ trợ cho cán bộ bán chuyên trách ở cơ sở, ứng cử viên đại biểu Quốc hội Nguyễn Ngọc Lương cho biết, ông sẽ kiến nghị các cơ quan chức năng tiếp tục hoàn thiện chính sách, pháp luật đảm bảo an sinh xã hội; đặc biệt là chế độ chính sách cho đội ngũ cán bộ cấp cơ sở (khóm, ấp) để nâng cao đời sống, thu nhập thỏa đáng với đóng góp quan trọng của họ cho địa phương.
Đội hình tuyên truyền của tuổi trẻ huyện Châu Phú. Ảnh: TĐAG

Tuyên truyền bầu cử cho cử tri tuổi 18

TPO - Tuổi trẻ An Giang đã triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn liên quan đến bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trong đó có hội nghị "cử tri tuổi 18", đội hình tuyên truyền trực quan...