Phạm Anh Khoa: Sau nhiều thăng trầm, sự đồng hành của 'Bức Tường' là duyên tiền định

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau thành công từ "Sao mai điểm hẹn", Phạm Anh Khoa đưa ra quyết định từ bỏ con dường định sẵn, lập band mới và theo hướng đi riêng. 

Trong tập mới của “Ngày xưa chill phết”, ekip chương trình mang tới làn gió mới, sống động cho khán giả qua dòng nhạc Rock. Để kể về Rock "hay và đã", chương trình mời tới ca sĩ, rocker Phạm Anh Khoa.

Nhớ về những ngày bắt đầu bén duyên với rock, Anh Khoa cho hay: “Xuất phát điểm nhà Khoa không phải con nhà nòi, chỉ buôn bán thực phẩm bình dị thôi. Rock đến với Anh Khoa một cách tươi trẻ, bồng bột, đam mê như chính con người mình. Và mình lựa chọn bắt đầu mọi thứ với Sao mai điểm hẹn”.

Tại cuộc thi, Anh Khoa là ngôi sao khác biệt bởi chính dòng nhạc anh lựa chọn. Theo đánh giá từ ban giám khảo, anh là gương mặt vàng, một trong những giọng ca quý hiếm của Việt Nam.

Phạm Anh Khoa: Sau nhiều thăng trầm, sự đồng hành của 'Bức Tường' là duyên tiền định ảnh 1

Sau thành công từ cuộc thi, Phạm Anh Khoa quyết định kí hợp đồng với công ty giải trí, phát triển hình ảnh cá nhân. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ quyết định “quay xe”, tự tạo lập nhóm riêng cho mình.

Việc quyết định rời khỏi công ty giải trí của nam rocker nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của showbiz thời đó. Nhiều ý kiến cho rằng, công ty giải trí là bước đệm tốt để tên tuổi và tài năng của anh được tiến xa hơn. Nhưng theo góc nhìn của Anh Khoa, anh chưa từng hối hận về quyết định này.

“Đây cũng là thời điểm khó khăn nhất trong sự nghiệp của tôi. Việc kí kết với công ty giải trí số 1 thời điểm đó là con đường để mình có thêm nhiều bàn đạp phát triển tên tuổi cá nhân, đặc biệt sau sức vang từ Sao mai. Nhưng bởi môi trường bao bọc quá kĩ, không phù hợp với con người thật của mình, Khoa quyết định tự bước đi và lập ra boyband, sống cùng anh em đam mê nhạc Rock.”

Phạm Anh Khoa: Sau nhiều thăng trầm, sự đồng hành của 'Bức Tường' là duyên tiền định ảnh 2

Gần đây, nam nghệ sĩ quay trở lại với anh em nhóm nhạc “Bức tường”. Theo Anh Khoa, sau nhiều thăng trầm, sự đồng hành của Bức Tường đối với anh là duyên tiền định.

“Mình và Bức Tường có duyên từ Sao mai điểm hẹn, nhưng mình lựa chọn đi theo hướng khác. Sau nhiều thời điểm chơi vơi, anh em “Bức tường” trở thành điểm tựa, giúp mình sống lại với không khí đúng nghĩa của một nhóm nhạc.”

MỚI - NÓNG