Đoan Trang sống ở Singapore, bật khóc vì xa gia đình hơn 2 năm do COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
Đoan Trang sống ở Singapore, bật khóc vì xa gia đình hơn 2 năm do COVID-19
TPO - Nhìn lại khoảnh khắc gia đình đoàn tụ, Đoan Trang bật khóc: “Đây là khoảng thời gian gia đình mình được đoàn tụ. Sau bức ảnh này, mình đã phải xa gia đình hơn 2 năm vì đại dịch COVID – 19."

"Ngày xưa chill phết” trong tập lên sóng mới nhất kể lại con đường nghệ thuật của khách mời Đoan Trang. Đoan Trang được biết đến với hình ảnh nữ ca sĩ nhiều sức sống, đam mê với sự tự tin của làn da bánh mật.

Đoan Trang cho hay “Niềm đam mê xuất phát từ những ngày mình còn rất nhỏ, cá tính trong con người mình đã rất mãnh liệt. Bạn bè trong lớp hay chọc mình lắm vì ngoại hình da đen, nhưng mình không bao giờ cảm thấy chạnh lòng xấu hổ, mà mình luôn tự hào vì mình có điều khác biệt đối với các bạn.”

Đoan Trang sống ở Singapore, bật khóc vì xa gia đình hơn 2 năm do COVID-19 ảnh 1

Nhờ sự tự tin, nhiệt huyết, nữ ca sĩ tham gia rất nhiều hoạt động đoàn đội như SV 96, Mùa hè xanh,… Trong đó, thời điểm quan trọng nhất thay đổi cuộc đời cô chính là cuộc thi “Tiếng hát truyền hình TP HCM” năm 2001.

Đoan Trang cho biết khoảng thời gian đó cô dự thi rất nhiều cuộc thi nhưng bị đánh trượt. Dẫu vậy, cô vẫn gắng thử sức thêm lần tiếp theo. “Lúc đó, mình được ba mẹ và thầy cô ủng hộ rất nhiều. Bởi bị rớt hoài từ các cuộc thi nên mình cũng đắn đo, nhưng ba mẹ động viên nói rằng vẫn muốn nhìn thấy mình trên truyền hình. Cùng sự ủng hộ của gia đình và thầy hiệu trưởng, mình đã dự thi Tiếng hát truyền hình và đạt giải nhì.

Đây cũng chính là dấu mốc lớn đối với Trang. Sau giải thưởng đó, mình được công chúng biết tới nhiều hơn mở ra con đường mới.”

Đoan Trang sống ở Singapore, bật khóc vì xa gia đình hơn 2 năm do COVID-19 ảnh 2

Nói về thành công đầu tiên trong sự nghiệp cầm mic, Đoan Trang nhớ về những kỉ niệm của bản hit “Forget me not”, “Tuyết rơi mùa hè”.

Theo Đoan Trang, thời điểm đó nhờ sự thay đổi của nền âm nhạc, xuất hiện những công ty quản lí nghệ sĩ mà cô có dịp được làm việc với nhiều nhạc sĩ nổi tiếng, thử nhiều thể loại âm nhạc mới và gặt hái được thành công ngoài sức tưởng tượng. “Thời điểm đó, đi tới trường đại học nào mọi người cũng muốn mình hát “Forget me not”, rồi sang nước ngoài các anh chị Việt kiều, du học sinh cũng mong được nghe mình hát “Tuyết rơi mùa hè”, thực sự rất hạnh phúc”.

Cũng trong chương trình, phía ekip của “Ngày xưa chill phết” gửi đến giọng ca “Quạt giấy” bức hình gia đình khiến cô nghẹn ngào rơi lệ. Nhìn lại khoảnh khắc gia đình đoàn tụ, Đoan Trang bật khóc: “Đây là khoảng thời gian gia đình mình được đoàn tụ. Sau bức ảnh này, mình đã phải xa gia đình hơn 2 năm vì đại dịch COVID – 19. Chỉ mong đại dịch qua mau, để Trang có thể về thăm gia đình hoặc gia đình qua đây với mình.”

Hiện Đoan Trang cùng ông xã ngoại quốc và con gái đang sống tại Singapore, đợi ngày có thể trở về Việt Nam thăm gia đình.

Đoan Trang sống ở Singapore, bật khóc vì xa gia đình hơn 2 năm do COVID-19 ảnh 3

Khoảng thời gian gần đây, Đoan Trang vừa thực hiện thành công dự án “Hôm nay mẹ trực đêm” cùng con gái – bé Sol dành tặng các bác sĩ chiến đấu với dịch bệnh COVID – 19.

Bắt đầu ý tưởng cho MV này, em trai của ca sĩ Đoan Trang chia sẻ anh nghe được bé Sol ngân nga hát giai điệu bài “Hôm nay mẹ trực đêm” khi cô bé đang chơi. Trùng hợp hơn cả, đây cũng là ca khúc mà Đoan Trang và em trai vô cùng yêu thích hồi nhỏ. “Ngay lập tức, Trang và em trai của mình đã bắt tay thực hiện MV chỉ trong vài tuần lễ. Sau đó, MV ra mắt và nhận được nhiều sự ủng hộ của quý vị khán giả”.

MỚI - NÓNG
Tiết kiệm điện: 'Tắt hết đi, chẳng dùng gì cả'
Tiết kiệm điện: 'Tắt hết đi, chẳng dùng gì cả'
TPO - “Khi nhắc tới tiết kiệm điện, không ít người nghĩ ngay tới việc tắt hết đi, chẳng dùng gì cả. Họ quên mất rằng ngay trong khi dùng các thiết bị điện, nếu chúng ta thay đổi hành vi, áp dụng các giải pháp kỹ thuật thì đã tiết kiệm rất nhiều”.