BTV Hoài Anh nói gì khi khán giả tiếc nuối 'chất giọng miền Nam ngọt ngào' ở Thời sự 19h

0:00 / 0:00
0:00
TPO - BTV Hoài Anh đã có những chia sẻ khi đông đảo người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối về việc cô rời bản tin Thời sự 19h.

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao trước thông tin BTV Hoài Anh ngừng dẫn bản tin Thời sự 19h, chuyển sang công tác tại Ban Văn nghệ Đài truyền hình Việt Nam từ ngày 1/1/2022.

BTV Hoài Anh nói gì khi khán giả tiếc nuối 'chất giọng miền Nam ngọt ngào' ở Thời sự 19h ảnh 1

BTV Hoài Anh sẽ không dẫn bản tin Thời sự 19h trên VTV.

Tin tức này khiến nhiều người bất ngờ. Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đều bày tỏ sự tiếc nuối vì sắp tới không còn được nghe chất giọng miền Nam ngọt ngào, truyền cảm của người đẹp 41 tuổi trên sóng bản tin Thời sự 19h như trước đây.

Trước tình cảm yêu mến của khán giả, mới đây, BTV Hoài Anh đã có những chia sẻ trấn an trên trang cá nhân: “Hoài Anh vẫn ở VTV mà. Và vẫn sẽ lên sóng trong các chương trình của Đài THVN ạ. Những ngày bận bịu mà hạnh phúc và vinh dự!”.

Cô cũng hẹn tái ngộ khán giả trong chương trình truyền hình trực tiếp kỷ niệm 550 năm danh xưng Quảng Nam vào 20h10 ngày 28/12 trên kênh VTV1.

BTV Hoài Anh nói gì khi khán giả tiếc nuối 'chất giọng miền Nam ngọt ngào' ở Thời sự 19h ảnh 2

BTV Hoài Anh trấn an người hâm mộ rằng vẫn tiếp tục dẫn chương trình truyền hình.

Bài đăng thu hút đông đảo sự chú ý của dân mạng. Nhiều người vẫn không giấu được sự tiếc nuối: “Chương trình Thời sự VTV đã chọn Hoài Anh”, “Hoài Anh vẫn ở VTV, nhưng Hoài anh không còn trên Thời sự 19h nữa”, “Từ giờ, mỗi lần xem Thời sự không được thấy chị nữa rồi”, “Mấy bữa nay vắng Hoài Anh dẫn chương trình Thời sự 19h, bác cảm thấy thiếu thiếu và nhớ giọng đọc miền Nam nhẹ nhàng ấm áp rất truyền cảm và đặc biệt phát âm tên hoặc địa danh tiếng nước ngoài rất chuẩn”…

Bên cạnh đó, không ít khán giả gửi lời chúc BTV Hoài Anh công tác tốt ở cương vị mới: “Chúc bạn thành công và giữ vững phong độ nhé”, “Dù ở đâu hay nhiệm vụ công tác nào, cũng chúc Hoài Anh thành công. Chị mãi luôn là một trong những BTV ấn tượng đặc biệt nhất mà tôi, khán thính giả xem truyền hình, yêu mến”, “Chúc mừng chị nhận nhiệm vụ công tác mới nhé. Chúc chị luôn xinh tươi và thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống”, “Rất mong luôn được gặp em qua VTV”…

Theo FBNV
MỚI - NÓNG