BTV Hoài Anh bồi hồi nhớ lại kỉ niệm cùng Phi Nhung và các con nuôi

0:00 / 0:00
0:00
BTV Hoài Anh bồi hồi nhớ lại kỉ niệm cùng Phi Nhung và các con nuôi
TPO - “Giờ thì mẹ Nhung không còn về được nữa. Thương chị. Thương các con lại thêm một lần long đong mất mẹ” - BTV Hoài Anh xúc động viết.

Sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, bên cạnh những lời chia buồn, tiếc thương vì một ngôi sao vụt tắt thì rất nhiều sao Việt nhắc nhớ những kỉ niệm khó quên.

BTV Hoài Anh bồi hồi nhớ lại kỉ niệm cùng Phi Nhung và các con nuôi ảnh 1

BTV Hoài Anh và ca sĩ Phi Nhung.

Trên trang cá nhân, BTV Hoài Anh bồi hồi nhớ kỉ niệm quay chương trình cùng Phi Nhung và các con nuôi cách đây 9 năm. Cô viết: “Đã từng ngồi rất gần chị, nghe chị kể về các con. Những đứa con của chị, đứa nhỏ nhất mới 2 tuổi, mỗi lần khát nước con bập bẹ "Nhung, nước!". Con lớn hơn thì mỗi lần mẹ Nhung đi diễn xa lại viết thư cho mẹ Nhung, nhắc mẹ giữ sức khoẻ và mau về. Giờ thì mẹ Nhung không còn về được nữa. Thương chị. Thương các con lại thêm một lần long đong mất mẹ. Mong chị yên nghỉ! Mong tình yêu thương chị đã dành cho các con trong suốt những năm tháng qua sẽ tiếp tục dung dưỡng các con khôn lớn, giúp các con trở thành những con người nhân hậu, biết yêu thương, dù không còn mẹ ở bên”.

BTV Hoài Anh bồi hồi nhớ lại kỉ niệm cùng Phi Nhung và các con nuôi ảnh 2BTV Hoài Anh bồi hồi nhớ lại kỉ niệm cùng Phi Nhung và các con nuôi ảnh 3BTV Hoài Anh bồi hồi nhớ lại kỉ niệm cùng Phi Nhung và các con nuôi ảnh 4BTV Hoài Anh bồi hồi nhớ lại kỉ niệm cùng Phi Nhung và các con nuôi ảnh 5

Những hình ảnh của Phi Nhung trên truyền hình cách đây 9 năm.

Là một trong những nghệ sĩ thân thiết với Phi Nhung, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không khỏi đau buồn khi đàn em ra đi. “Nhung ơi, vậy là em đã chọn lấy giấc ngủ thật dài, một giấc ngủ yên bình không bị đánh thức bởi những cơn đau tàn nhẫn kia. 20 năm cũng đủ để dám nghĩ rằng anh em mình đủ thân và thương em hả! Dĩ nhiên cuộn phim của anh em mình không phải là đẹp và rõ nét từ đầu đến cuối! Cũng có lúc hiểu lầm, giận hờn nhưng không ai nói với ai tiếng nào. Chỉ ngồi lắng nghe bên kia nói trên trời dưới biển thôi rồi đứa nào thấy mình sai thì tự ôm đứa kia. Thế là hết!

Lần này chưa kịp ôm nhau rồi. Anh biết ở đâu đó sẽ có rất nhiều những câu hỏi: Vì sao? Tại sao? Có giải thích bao nhiêu lời cũng không thể đủ và vừa với quyết định đầy cá tính của em. Khán giả Việt Nam khắp nơi đều quan tâm và lo cho em trong đó có anh. Ngày nào cũng chat với Việt Hương để nắm rõ hôm nay em sao rồi, khá hơn chưa, hay xấu đi. Thậm chí từng diễn biến của em cũng đều được Việt Hương báo lại cho anh hay. Có lẽ phần số của em tạm dừng ở đây!

Ai rồi cũng sẽ bước qua ngưỡng cửa này và gặp lại nhau, chỉ có điều sớm hay muộn thôi bé ạ. Anh gọi em là bé như bao lần em rất thích đó. Em đi nhé! Nếu có kiếp sau vẫn muốn được hát song ca cùng em, vẫn được em gọi là đại ca. Và anh vẫn được chọc phá em như xưa.

Phù hộ thật nhiều cho Wendy và các con của em - những “cục nợ trần gian” mà không phải ai cũng đủ dũng cảm nhận lấy như em. Mãi mãi thương em. Cho anh gọi em lần cuối bằng cái tên mà chỉ có vài anh em mình biết nha, bà Phi Nhúng của anh!”- Đàm Vĩnh Hưng xúc động.

Ca sĩ Hồng Nhung nghẹn ngào chia sẻ: “Sáng dậy nghe tin ca sĩ Phi Nhung qua đời. Lần cuối cùng tôi gặp chị là trong một show diễn ở Mỹ. Tươi tắn, thân thiện và nhiệt tình là ấn tượng để lại. Trận bể dâu do đại dịch gây ra đã lấy đi bao mạng sống, phủ một không khí hoang tàn nơi nơi, mặc những tiếng kêu khóc thấu trời mây. Vậy mà tối qua, tôi còn cằn nhằn về vài chuyện trong ngày không như ý, rầy la con cái. Giờ tôi rất xấu hổ về bản thân. Tôi nghĩ về Phi Nhung, về những người tôi quen biết, trong hai năm qua đã khuất bên kia núi. Tôi nghe đi nghe lại bài “Cát bụi”, rồi chuyển qua nghe “Như cánh vạc bay”. Nơi em về ngày vui không em. Nơi em về trời xanh không em? Từ lúc đưa em về. Là biết xa nghìn trùng. Và tôi khóc. Những giọt nước mắt hy vọng không phải là muộn màng”.

Phi Nhung tên khai sinh là Phạm Phi Nhung. Cô sinh ngày 10/4/1972 tại Pleiku, Gia Lai. Phi Nhung nổi tiếng với dòng nhạc trữ tình, dân ca. Cha cô là người nước ngoài, mẹ là người Việt.

MỚI - NÓNG