Trấn Thành viết lời tiễn biệt, Đức Phúc chia sẻ lần hiếm hoi Phi Nhung mặc áo dài cưới

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đức Phúc nhớ lại kỷ niệm lần hợp tác với Phi Nhung trên sân khấu hài, trong khi đó MC Trấn Thành gây xúc động bởi tâm thư gửi đồng nghiệp đã ra đi mãi mãi.

Từng hợp tác với Phi Nhung trong chương trình hài, ca sĩ Đức Phúc xúc động nhớ lại kỉ niệm đẹp cùng đàn chị. Tại Ơn giời cậu đây rồi năm 2018, Phi Nhung và Đức Phúc vào vai một cặp vợ chồng trong ngày ăn hỏi. Đây cũng là lần hiếm hoi khán giả được thấy giọng ca Áo mới Cà Mau mặc áo dài cưới.

Trấn Thành viết lời tiễn biệt, Đức Phúc chia sẻ lần hiếm hoi Phi Nhung mặc áo dài cưới ảnh 1
Trấn Thành viết lời tiễn biệt, Đức Phúc chia sẻ lần hiếm hoi Phi Nhung mặc áo dài cưới ảnh 2

Đức Phúc viết: “Ơn giời cậu đây rồi 2018 là một kỉ niệm đẹp và cũng là một dấu ấn tiếp theo trên con đường sự nghiệp của con. Con rất may mắn và vinh hạnh khi có cô xuất hiện và trở thành một phần trong dấu ấn, kỉ niệm thật đẹp đó! Con cám ơn cô rất nhiều!

Con cám ơn vì những đóng góp của cô trong nghệ thuật và những hy sinh để dành những điều tốt đẹp cho mọi người, cho quí khán giả. Con mong cô ra đi thanh thản! Con và mọi người sẽ luôn nhớ về cô với những ký ức thật đẹp!”.

Trấn Thành viết lời tiễn biệt, Đức Phúc chia sẻ lần hiếm hoi Phi Nhung mặc áo dài cưới ảnh 3
Trấn Thành viết lời tiễn biệt, Đức Phúc chia sẻ lần hiếm hoi Phi Nhung mặc áo dài cưới ảnh 4

Hay tin Phi Nhung qua đời, MC Trấn Thành xúc động viết lời tiễn biệt đồng nghiệp trên fanpage: “Thôi! Không buồn đau! Không thị phi! Không mệt mỏi nữa Nhung à! Bạn đã rất kiên cường để chiến đấu với nó rồi! Giờ là lúc bình yên!

Triệu người quen, có mấy người thân? Khi lìa trần, có mấy người thương?

Những gì bạn làm, trời thấy, mọi người thấy! Những gì bạn chịu đựng, bạn bè, người thân hiểu - trong đó có tôi!

Tiếng hát Phi Nhung da diết vì nó được đúc kết từ những vết xước của cuộc đời. Với những gì đã chứng kiến và trải qua cùng bạn, trong tôi, Phi Nhung là một người phụ nữ mạnh mẽ, trái tim luôn nhân hậu dù ký ức của bạn chỉ toàn những trầy trụa và cay đắng.

Thôi thì... buông bỏ, rũ sạch. Hạnh phúc đón bạn phía trước. Đau buồn bỏ lại sau lưng! Đất mẹ ôm lấy bạn, che chở bạn khỏi những bi ai của cõi trần. Bạn sẽ về với cõi Phật - nơi bạn luôn thành tâm hướng về! Tiếng hát và tình yêu thương của bạn vẫn luôn ở lại. Nó nằm trong tim nên không ai lấy nó ra được đâu!

Nghỉ ngơi đi bạn! Sang bên kia vẫn phải hát thật hay nha! Khán giả và bạn bè vẫn luôn yêu bạn! Hãy bình yên và cười thật tươi Nhung nhé!

Cà Mau mặc thêm áo mới. Về Cà Mau là thấy thương Nhung rồi!".

Trấn Thành viết lời tiễn biệt, Đức Phúc chia sẻ lần hiếm hoi Phi Nhung mặc áo dài cưới ảnh 5

Về cách Trấn Thành gọi với Phi Nhung là "bạn" dù anh kém nữ ca sĩ 15 tuổi khiến một số khán giả phản ứng. Ngay sau đó, nam MC nói rõ: “Đây là cách xưng hô của mình và Phi Nhung ở ngoài đời! Nhung luôn xưng hô với tôi như thế! Nên các bạn đừng buông lời cay nghiệt nữa.

Nghệ sỹ luôn muốn mình trẻ và họ luôn xưng hô theo cảm nhận từ tâm hồn của đối phương chứ không xưng hô theo tuổi tác! Mong các bạn hiểu cho!”.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời vào trưa ngày 28/9 sau hơn 1 tháng chữa COVID-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP. HCM. Sự ra đi của cô khiến cho giới showbiz và công chúng vô cùng thương tiếc, xót xa.

MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.