Nghệ sĩ Việt Hương đăng tải thông tin lo hậu sự cho ca sĩ Phi Nhung

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nghệ sĩ Việt Hương đăng tải dòng trạng thái về việc sẽ cùng gia đình Phi Nhung chuẩn bị hậu sự cho nữ ca sĩ.

Thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời ngày 28/9 sau 1 tháng điều trị COVID-19 đang khiến cả giới showbiz và công chúng vô cùng bàng hoàng, xót xa. Trên mạng xã hội, nhiều đồng nghiệp, khán giả đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình cố ca sĩ.

Về thông tin tang lễ của Phi Nhung, Việt Hương vừa thông báo trên trang cá nhân. Nữ nghệ sĩ viết: “Hiện tại, Việt Hương cùng gia đình đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để chăm lo vẹn toàn cho hậu sự của ca sĩ Phi Nhung. Vì thế, Việt Hương rất mong quý báo, anh chị em đồng nghiệp và khán giả thông cảm nếu Việt Hương không thể nhận điện thoại cũng như trả lời những tin nhắn động viên, chia buồn vào lúc này.

Việt Hương sẽ có những thông báo chính thức sau khi các thủ tục hậu sự đã được sắp xếp chu đáo.

Một lần nữa, Việt Hương xin đại diện cho gia đình chân thành cảm ơn tấm lòng của các anh, chị, em đồng nghiệp, phóng viên và khán giả xa gần đã thành tâm cầu nguyện cho Phi Nhung những ngày qua và đã gửi những lời chia buồn sâu sắc nhất đối với sự mất mát to lớn này của gia đình ca sĩ Phi Nhung”.

Nghệ sĩ Việt Hương đăng tải thông tin lo hậu sự cho ca sĩ Phi Nhung ảnh 1

Nguyên văn dòng thông báo của nghệ sĩ Việt Hương

MỚI - NÓNG
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
TPO - Do ngân hàng SCB nợ xấu và nhóm doanh nghiệp trong hệ sinh thái của Vạn Thịnh Phát gặp khó khăn, bà Trương Mỹ Lan chỉ đạo 5 nhân sự chủ chốt lên phương án phát hành trái phiếu “khống” huy động tiền của người dân, rồi chiếm đoạt sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau dẫn đến mất khả năng thanh toán.