Brad Pitt thua kiện trước Angelina Jolie

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Angelina Jolie đã giành chiến thắng trong cuộc chiến pháp lý liên quan đến tranh chấp tài sản chung với chồng cũ Brad Pitt.

Hôm 22/7, một thẩm phán ở Los Angeles (Mỹ) đã ra phán quyết có lợi cho Angelina Jolie trong vụ kiện liên quan đến bất động sản chung với chồng cũ Brad Pitt - điền trang Château Miraval ở Pháp.

Theo đó, thẩm phán buộc Brad Pitt và công ty của anh, Mondo Bongo, phải giao các giấy tờ, tài liệu chứng minh việc Angelina Jolie bán một nửa cổ phần của nhà máy rượu vang cho công ty Nga Stoli gây thiệt hại kinh doanh cho tài tử sinh năm 1963.

Được biết, đội ngũ pháp lý của “đả nữ” 47 tuổi đã yêu cầu phía chồng cũ đưa ra những tài liệu này. Tuy nhiên, Brad Pitt đã đấu tranh rất nhiều để từ chối mong muốn của vợ cũ. Nhưng với phán quyết mới nhất, ngôi sao “Bullet Train” phải cúi đầu chịu thua Angelina.

Brad Pitt thua kiện trước Angelina Jolie ảnh 1

Brad Pitt thua kiện Angelina Jolie.

Các nguồn tin thân cận với hoạt động kinh doanh của người đẹp “Maleficent” nói với Page Six, Brad Pitt đã để sự tức giận của anh ấy cản trở tư duy về kinh doanh thông thường.

“Bất kỳ con người lý trí nào cũng sẽ rất vui khi Stoli trở thành đối tác kinh doanh của họ. Công ty này có khả năng tiếp thị và phân phối hàng đầu. Anh ấy không thể nhìn thấy lợi ích đó do quá khứ hận thù của mình đối với Jolie”, nguồn tin giải thích.

Tuy nhiên, nguồn tin thân cận với Brad Pitt bác bỏ nhận định trên. Nguồn tin nhấn mạnh, Brad Pitt không phải không có trí tuệ mà vốn dĩ anh đã từ chối bán nhà máy rượu cho Stoli khi còn trong cuộc hôn nhân với Angelina Jolie.

Theo nguồn tin, ý tưởng bán cổ phần để sản phẩm rượu vang hoa hồng được phân phối tốt hơn đi ngược lại với kế hoạch lâu dài của Brad cho thương hiệu này, là thu lợi nhuận trở lại công ty. Thêm vào đó, trong suy nghĩ của Brad Pitt, cách tốt nhất để giữ lại giá trị cho các con của anh là giữ được toàn quyền sở hữu đối với tài sản ngày càng có giá trị và có tiềm năng mở rộng này.

Hiện, đại diện của Brad Pitt và Angelina Jolie chưa phản hồi về kết quả vụ kiện.

Brad Pitt thua kiện trước Angelina Jolie ảnh 2

Điền trang Château Miraval.

Hồi tháng 2, ông bố 6 con đã kiện vợ cũ ra tòa với lý do minh tinh 7x bán cổ phần của Château Miraval bất hợp pháp. Đơn kiện cáo buộc, Angelina bán cổ phần mà không thông qua chồng cũ dù cả hai từng thỏa thuận không được bán cổ phần nếu không có sự đồng ý của bên còn lại và Brad được quyền ưu tiên số một mua lại số cổ phần đó. Phía Brad Pitt tin rằng Angelina Jolie cố tình “gây hại” chồng cũ.

Vào đầu tháng 6, Brad tiếp tục đệ đơn yêu cầu Tòa án Thượng thẩm của California mở phiên tòa xét xử vụ kiện tụng giữa anh và vợ cũ.

Theo Page Six
MỚI - NÓNG