‘Vợ hờ’ Thành Long bất ngờ kể tội con dâu ngoại quốc trong đêm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu châu Á 1990 Ngô Ỷ Lợi gây chú ý khi công khai chỉ trích con dâu ngoại quốc trên mạng xã hội.

Đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu châu Á 1990, hoạt động trong C-biz với vai trò diễn viên, người mẫu, nhưng Ngô Ỷ Lợi lại được biết đến nhiều nhất qua chuyện ngoại tình tai tiếng với siêu sao võ thuật Thành Long. Cô còn sinh cho tài tử “12 con giáp” một con gái tên là Ngô Trác Lâm nhưng bị chối bỏ và làm mẹ đơn thân suốt hơn 20 năm qua.

‘Vợ hờ’ Thành Long bất ngờ kể tội con dâu ngoại quốc trong đêm ảnh 1

Thành Long ngoại tình với Ngô Ỷ Lợi.

‘Vợ hờ’ Thành Long bất ngờ kể tội con dâu ngoại quốc trong đêm ảnh 2

Hoa hậu châu Á sinh cho Thành Long con gái nhưng bị chối bỏ.

Tuy nhiên, khi bước vào tuổi vị thành niên, Ngô Trác Lâm trở nên nổi loạn và mối quan hệ mẹ con với Ngô Ỷ Lợi ngày càng tồi tệ. Mâu thuẫn giữa hai mẹ con lên tới đỉnh điểm khi “Tiểu Long Nữ” kết hôn đồng giới với Red Andi – ngôi sao mạng xã hội người Canada lớn hơn Ngô Trác Lâm 12 tuổi.

Ngô Ỷ Lợi nhiều lần tỏ ra bất mãn với Andi, không muốn chấp nhận cô con dâu ngoại quốc này. Đáng tiếc cho cô, con gái đã lựa chọn tình yêu và bỏ nhà ra đi từ hai năm trước. Hai mẹ con cũng không liên lạc.

‘Vợ hờ’ Thành Long bất ngờ kể tội con dâu ngoại quốc trong đêm ảnh 3

Mối quan hệ giữa Ngô Ỷ Lợi rơi vào bế tắc sau khi con gái kết hôn đồng giới.

Tối muộn ngày 22/7, Ngô Ỷ Lợi bất ngờ có động thái mới trên mạng xã hội liên quan đến Andi thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng xứ Trung. Cụ thể hơn, nàng hậu 50 tuổi công khai chỉ trích Andi, còn liệt kê ra 6 “tội” của con dâu ngoại quốc.

“Cảm ơn cô đã dạy con tôi cách xin giáo viên hoàn lại tiền học phí và tận hưởng cuộc sống mà không cần phải học hành; dạy con tôi rằng miễn là khiến người khác cảm thấy có lỗi với chính mình sẽ nhận được sự thương cảm từ mọi người. Cảm ơn cô đã đến nhà của tôi, lấy tất cả những món đồ tôi đang sử dụng để mang đi bán.

Sau năm năm, cô ta vẫn như một siêu sao. Sợ bị nhận ra, cô ta mặc quần áo như một con vẹt và đứng giữa phố chờ người ta đến chụp ảnh, sau đó đổ lỗi cho tôi đã giết chết cô ta, rằng tôi báo cảnh sát đuổi cô ta về Canada, không cho con gái ở bên cô ta dưới danh nghĩa tình yêu.

Ở tuổi 35, cô ta đổ lỗi cho bố mẹ người khác không trợ cấp tiền sinh hoạt cho mình, vì vậy cô ta đau buồn đến bị bệnh và không thể đi làm được. Cô ta bắt một đứa trẻ 23 tuổi phải chịu trách nhiệm, yêu cầu con bé gọi cho tôi vào nửa đêm và hỏi tôi tại sao tôi vẫn còn sống?

Hôm nay, tôi mới học được rằng tình yêu là như vậy, không có đúng sai. Loại tình yêu này thật thú vị”, Ngô Ỷ Lợi chia sẻ.

‘Vợ hờ’ Thành Long bất ngờ kể tội con dâu ngoại quốc trong đêm ảnh 4

Ngô Ỷ Lợi gây chú ý khi bất ngờ kể tội con dâu.

Dù không đề cập tên cụ thể, dân mạng đều có thể nhận ra được nhân vật “cô ta” trong bài đăng là ai. Nhiều người khuyên nữ diễn viên sinh năm 1972 mặc kệ, đừng bận lòng về chuyện của con gái nữa: “Hãy để Trác Lâm tự lựa chọn cuộc đời mình và gánh chịu hậu quả”, “Bây giờ cô nhẫn tâm thì đứa trẻ đó mới có cơ hội thức tỉnh”…

Hồi tháng 5, tình cũ của Thành Long cũng có bài đăng ẩn ý về con gái trên mạng xã hội. Cô viết: “Chúng ta là người Trung Quốc. Thật khó khăn để có được ngày hôm nay. Tôi học tiếng Anh vì để có thể hiểu được khi bạn mắng tôi. Dù có đi bất cứ đâu, quê hương vẫn mãi là nhà”.

Theo phân tích của dân mạng, Ngô Ỷ Lợi và con gái dường như vẫn chưa làm lành và có thể trong lúc hai bên căng thẳng với nhau, Ngô Trác Lâm đã dùng tiếng Anh nặng lời với mẹ ruột khiến Ngô Ỷ Lợi bị tổn thương nhưng lại không hiểu con gái nói gì. Tuy nhiên, dù giận con gái, người đẹp 7x vẫn nhớ thương và mong mỏi “Tiểu Long Nữ” trở về nhà.

‘Vợ hờ’ Thành Long bất ngờ kể tội con dâu ngoại quốc trong đêm ảnh 5

Ngô Trác Lâm bỏ nhà để sống với Andi, không liên hệ với mẹ trong vài năm qua.

Theo HK01
MỚI - NÓNG