Bỗng dưng đại bàng giá 5.000 USD bay vào nhà

Đêm khuya, con đại bàng đen từ đâu bay đến đậu trước nhà anh Nam và anh bắt vào nuôi. Nhiều người nghe thông tin đã tìm đến mua, trả đến 5.000 USD nhưng anh không bán.
Bỗng dưng đại bàng giá 5.000 USD bay vào nhà ảnh 1 Thời gian gần đây, người dân ở xã Xuân Phổ, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đang xôn xao sự việc vợ chồng anh Nguyễn Tú Nam ở thôn 2 bắt được con chim đại bàng đen. Nhiều câu chuyện được thêu dệt nên xung quanh con chim này.
Bỗng dưng đại bàng giá 5.000 USD bay vào nhà ảnh 2 Theo lời chủ nhà, vào đêm khuya ngày 19/7, mọi người đang ngủ thì bỗng nhiên nghe tiếng động, chó sủa dồn dập. Anh Nam ra xem thì phát hiện con chim lạ màu đen, to đậu ngay trước sân nhà. Ngay sau đó anh cùng vợ là chị Bùi Thị Tuyết tìm cách bắt nó vào nuôi.
Bỗng dưng đại bàng giá 5.000 USD bay vào nhà ảnh 3 Nghe tin anh Nam bắt được chim lạ, người dân trong vùng kéo đến xem rất đông, họ khẳng định đây là chim đại bàng đen.
Bỗng dưng đại bàng giá 5.000 USD bay vào nhà ảnh 4 Con chim có chiều cao 0,65 m, sải cánh rộng 1,7 m, màu đen, xung quanh mỏ có màu vàng và đặc biệt là rất thân thiện với con người. Từ khi bắt được chim, chỉ trừ mấy ngày đầu anh Nam dùng dây xích chân lại, sau đó thì thả ra mà con chim vẫn không bay đi.
Bỗng dưng đại bàng giá 5.000 USD bay vào nhà ảnh 5 Thông tin anh Nam bắt được chim đại bàng đen nhanh chóng truyền đi rất xa. Có nhiều người đến hỏi mua, trả giá lên đến 20 triệu nhưng gia đình không bán. Con chim rất thân thiện với người. Nhiều người đến xem nhận định đây có thể là chim nuôi bị sổ ra và bay đến đậu trước nhà anh Nam. Mới đây, một đại gia ở TP.HCM nghe tin cũng cất công ra tận nơi xem rồi ra giá 5.000 USD. Tuy nhiên vì vấn đề tâm linh nên vợ chồng anh Nam nhất quyết không bán mà quyết định thả con chim về tự nhiên. Anh Nam cho biết, con chim chỉ ăn thịt nạc và thịt bò. Ngày 19/8, gia đình anh Nam đã thả con chim ra để nó được tự do.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà Hương Xuân - tiểu thương quầy bánh kẹo chợ Bến Thành lo mất mùa tết năm nay. Ảnh: U.P

Tiểu thương thấp thỏm mùa Tết

TP - Thời điểm này, tiểu thương kinh doanh các mặt hàng bánh, kẹo, mứt bắt đầu lên đơn, trữ hàng bán Tết. Tuy nhiên, do dịch bệnh, nhiều chợ tại TPHCM chưa hoạt động trở lại, đơn vị sản xuất đứt nguồn nguyên liệu ảnh hưởng không nhỏ đến nguồn hàng phục vụ Tết 2022.
Sơ chế hoa tại doanh nghiệp FDI Dalat Hasfarm

Tín hiệu tích cực thu hút FDI ở Tây Nguyên

TP - Vốn là vùng khó thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), nhưng lần đầu tiên, một doanh nghiệp FDI lớn trong lĩnh vực chế biến chế tạo lựa chọn Đắk Lắk để đầu tư. Sự khởi đầu của đại dự án này mở ra kỳ vọng cho làn sóng FDI vào khu vực Tây Nguyên, góp phần thúc đẩy kinh tế, tạo việc làm cho người dân.