Có 1591 kết quả :

Bộ trưởng Giao thông nói về cuộc gặp trước khi Cục trưởng Đăng kiểm bị bắt

Bộ trưởng Giao thông nói về cuộc gặp trước khi Cục trưởng Đăng kiểm bị bắt

TPO - "Khi sự việc công an bắt giám đốc trung tâm đăng kiểm diễn ra vài nơi, Cục trưởng Cục Đăng kiểm lên gặp Bộ trưởng kêu hoang mang vì cho rằng mới nhận nhiệm vụ. Lúc đầu tôi rất thương, đến khi tôi làm việc sâu hơn với Bộ Công an thì thấy không phải thế..." - Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thắng chia sẻ.
Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Đức Chi trả lời phóng viên tại buổi họp báo

Chấn chỉnh thị trường trái phiếu, BĐS: Bảo vệ quyền lợi người dân, doanh nghiệp

TP - Chiều 1/12, Văn phòng Chính phủ (VPCP) họp báo thông tin về nội dung phiên họp Chính phủ thường kỳ và giải đáp nhiều vấn đề “nóng” được báo chí đặt ra. Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Trần Văn Sơn cho biết, Thủ tướng yêu cầu phát triển an toàn, lành mạnh và bền vững, nhất là thị trường tín dụng, trái phiếu, chứng khoán, bất động sản; chấn chỉnh những việc làm chưa đúng, đồng thời bảo đảm quyền lợi chính đáng của người dân, doanh nghiệp.
Không bộ, ngành nào độc quyền trên môi trường số

Không bộ, ngành nào độc quyền trên môi trường số

TPO - “Bộ Thông tin và truyền thông (TT&TT) sẽ không quản lý lấn sân sang các ngành khác trên môi trường số và cũng sẽ không có một bộ, ngành nào làm việc này. Sẽ không có một bộ, ngành nào độc quyền trên môi trường số”, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng nêu.