Bộ trưởng GTVT xuống hiện trường 2 vụ tai nạn thảm khốc làm 6 người chết

Bộ trưởng GTVT xuống hiện trường khắc phục 2 vụ tai nạn làm 6 người chết.
Bộ trưởng GTVT xuống hiện trường khắc phục 2 vụ tai nạn làm 6 người chết.
TPO - Sáng 23/7, sau khi tiếp nhận 2 vụ tai nạn tại km63+300 QL5 tại huyện Kim Thành (Hải Dương) khiến 6 người tử vong, Phó thủ tướng Trương Hoà Bình phân công đồng chí Nguyễn Văn Thể - Bộ trưởng GTVT dẫn đầu đoàn công tác xuống hiện trường thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân và phối hợp cùng lãnh đạo tỉnh Hải Dương chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ việc.

Tại hiện trường vụ tai nạn, Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể và Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT quốc gia Khuất Việt Hùng đã chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả vụ tai nạn, thăm hỏi nạn nhân.

Ngay sau đó, ông cùng Chủ tịch tỉnh Hải Dương chủ trì cuộc họp nhanh tại Ủy ban nhân dân xã, nơi xảy ra tai nạn.

Ủy ban ATGT quốc gia cho biết, báo cáo mới nhất của Ban ATGT tỉnh Hải Dương nêu sớm nay (23/7) trên QL5 thuộc địa bàn Huyện Kim Thành xảy ra 3 vụ TNGT gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

Trong đó, hai vụ tai nạn cùng xảy ra tại km63+300 QL5, đoạn qua địa phận xác Cộng Hoà (Kim Thành, Hải Dương) khiến 6 người chết, 2 người bị thương.

Bộ trưởng GTVT xuống hiện trường 2 vụ tai nạn thảm khốc làm 6 người chết ảnh 1  
Cụ thể, khoảng 4h10 tại Km 63+300, lối đi sang thôn Tưởng Vu, xã Cộng Hoà, huyện Kim Thành xảy ra vụ tai nạn giữa xe 16 chỗ với người qua đường tại vị trí lối sang Tưởng Vu làm 01 người chết.

Khoảng 2 giờ sau, một xe tải hướng Hà Nội- Hải Phòng đâm vào giải phân cách và va vào 7 người đang tập trung tại điểm km63+300 làm chết 5 người và bị thương 2 người. 

Cũng theo Uỷ ban ATGT quốc gia, xe tải trong vụ tai nạn mang biển số 29H15097, thuộc Công ty TNHH Tiếp Vận Việt (Hà Nội). Thời điểm 6:04:43 xe tải đi với vận tốc  65 km/h. trước đó 20 giây xe này di chuyển tốc độ là 63 km/h.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những công dân Đà Nẵng về tới sân bay Đà Nẵng trưa 21/7

Thai phụ rớt nước mắt kể hành trình được về quê

TP - “Đêm nào tôi cũng khóc vì đường về nhà xa quá, cũng chẳng biết cách nào mà về. Tôi còn khóc vì thương cái thai gần 3 tháng trong bụng chỉ được nuôi bằng cơm chan nước mắm…”, chị Đoàn Thị Quyên giọng vẫn run run, không tin mình đã được trở về.
Bàn tay nhạc trưởng

Bàn tay nhạc trưởng

TP - Sau những lúng túng, cho đến nay, việc lưu thông hàng hóa giữa 19 địa phương bị phong tỏa chống dịch theo Chỉ thị 16 tới TP HCM và các tỉnh khác phần nào đã được tháo gỡ. Vai trò “nhạc trưởng” của Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ bắt đầu phát huy tác dụng.