Bộ Tài chính Đức 'đặt cửa' 5 triệu tem cho chức vô địch

Chiếc tem đánh dấu lần thứ tư Đức vô địch thế giới
Chiếc tem đánh dấu lần thứ tư Đức vô địch thế giới
TPO - Tập đoàn bưu điện Deutsche Post AG (Đức) rất tự tin vào chiến thắng của tuyển Đức. Họ đã in hàng triệu chiếc tem đánh dấu cột mốc vô địch thế giới trước khi trận chung kết World Cup diễn ra.

Trước trận chung kết World Cup sáng qua, Deutsche Post AG đã quyết định in 5 triệu chiếc tem để kỷ niệm tuyển Đức lần thứ tư vô địch World Cup sau khi đã có ba lần đăng quang vào các năm 1954, 1974 và 1990.

Nếu Đức thua Argentina trong trận chung kết tại Brazil, chắc chắn hàng triệu chiếc tem này sẽ trở thành đống giấy lộn vì không thể phát hành ra thị trường. 

Mỗi cặp tem có giá 0,60 euro đã được Deutsche Post AG phát hành hôm qua trên toàn lãnh thổ Đức, tức chỉ vài giờ sau bàn thắng muộn của Mario Goetze mang về chiến thắng 1-0 cho Đức.

Theo truyền thông Đức, Deutsche Post AG in những chiếc tem này là theo đề nghị của Bộ Tài chính Đức, bên đang sở hữu 21% cổ phần tại Deutsche Post thông qua tập đoàn tài chính nhà nước KfW.

MỚI - NÓNG
Washington nói về cuộc gặp của quan chức tình báo Nga - Mỹ
Washington nói về cuộc gặp của quan chức tình báo Nga - Mỹ
TPO - Người đứng đầu các cơ quan tình báo Mỹ và Nga đã thảo luận về nguy cơ đối đầu hạt nhân giữa hai nước, Đại biện lâm thời của Washington tại Mátxcơva, Elizabeth Rood, nói với RIA Novosti. Nhà ngoại giao lưu ý rằng cuộc xung đột Ukraine không nằm trong chương trình nghị sự của các quan chức.