Chấn thương ở chung kết, sao trẻ Đức mất trí nhớ

Pha va chạm dẫn tới chấn thương của Kramer (giữa).
Pha va chạm dẫn tới chấn thương của Kramer (giữa).
Tiền vệ trẻ Kramer của tuyển Đức thừa nhận, anh không nhớ gì nhiều về trận chung kết với Argentina sau khi dính chấn thương ở đầu.

Sau khi Alvaro Pereira (Uruguay) và Javier Mascherano (Argentina) bị chấn động ở đầu vì va chạm trên sân, đến lượt tài năng trẻ Christoph Kramer của đội tuyển Đức gặp tai nạn đáng tiếc này.

Trận chung kết World Cup 2014, trong một tình huống va chạm vô tình, vai của Ezequiel Garay đã húc vào mặt của Kramer, khiến tiền vệ trẻ này gần như bị hạ knock-out.

Kramer sau đó vẫn tiếp tục thi đấu nhưng anh chỉ có thể trụ thêm được 10 phút trước khi phải rời sân nhường chỗ cho Andre Schuerrle ở phút 31 vì bị choáng.

Chấn thương đầu của Kramer là không hề nhẹ bởi phát biểu trên tờ Welt của Đức sau trận đấu, tiền vệ trẻ của Đức thừa nhận rằng anh không nhớ gì nhiều về trận Chung kết với Argentina.

“Tôi không thể nhớ gì nhiều về trận đấu. Tôi không biết bất cứ điều gì về hiệp 1. Lẽ ra tôi phải rời sân ngay sau tình huống va chạm đó. Tôi chẳng biết mình đã được đưa vào phòng thay đồ như thế nào. Tôi chẳng biết gì cả. Trong đầu tôi, trận đấu bắt đầu từ hiệp 2”, Kramer tiết lộ.

Kramer là một sự lựa chọn bất ngờ của HLV Joachim Loew trong trận Chung kết với Argentina sau khi Sami Khedira bất ngờ dính chấn thương trước trận.

Tiền vệ 23 tuổi này thuộc biên chế của Leverkusen nhưng anh đang đá cho Borussia M'gladbach theo dạng cho mượn cho tới tháng 7/2015.

Theo Theo Thể thao văn hóa
MỚI - NÓNG