Bố mẹ ca sĩ Đức Phúc bất ngờ lên sân khấu trong trang phục cưới

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong chương trình “Cuộc hẹn cuối tuần” mùa 2, ca sĩ khách mời Đức Phúc bất ngờ trước sự xuất hiện của bố mẹ trong trang phục cưới trên sân khấu. Họ cũng chia sẻ nhiều chuyện về cậu con trai cả.

Khán giả bất ngờ thấy BTV Long Vũ ôm đàn guitar hát bài Hơn cả yêu ngay giây phút mở màn Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2, tập 3 phát sóng 20h tối 16/7 trên VTV3. Đức Phúc hồn nhiên đáng yêu với sự bối rối trong cách xưng hô với Long Vũ, chẳng biết nên xưng hô chú-con hay anh-em.

Bố mẹ ca sĩ Đức Phúc bất ngờ lên sân khấu trong trang phục cưới ảnh 1

Nam ca sĩ "Hơn cả yêu" trở thành khách mời tiếp theo của "Cuộc hẹn cuối tuần".

Một trong những giây phút bất ngờ chính là sự xuất hiện của ba mẹ Đức Phúc xuất hiện trên sân khấu trong trang phục đặc biệt. Mẹ Đức Phúc mặc váy cưới, bố đóng bộ vest trẻ trung. Họ kể câu chuyện về “gia đình karaoke”, nỗi niềm của bậc làm cha mẹ trước sự lựa chọn của con cái. Bố Đức Phúc chia sẻ luôn mong ước làm sao mỗi bước con đi ngày càng vững vàng hơn. Khi người dẫn chương trình hỏi về đám cưới của ca sĩ Hơn cả yêu, ông bố dí dỏm: “Mình có cháu sớm hay muộn là cái số”.

Bố mẹ ca sĩ Đức Phúc bất ngờ lên sân khấu trong trang phục cưới ảnh 2

Đức Phúc nhận lời tham gia một số thử thách của "Cuộc hẹn cuối tuần".

Đến với Cuộc hẹn cuối tuần, Đức Phúc không ngại ngần đón nhận những thử thách do ê-kíp đặt ra, chẳng hạn vẽ một bức tranh trong vòng 5 phút theo yêu cầu của BTV Long Vũ, thi hát karaoke theo thử thách của MC Huyền Trang Mù Tạt, hoặc dám “nói xấu” Erik và Hòa Minzy-hai thành viên của “gia đình hoa dâm bụt”. Khán giả thêm một dịp gặp gỡ một Đức Phúc tình cảm, tinh tế sau những trải nghiệm khi chấp nhận thay đổi ngoại hình để theo đuổi sự nghiệp ca hát.

Bố mẹ ca sĩ Đức Phúc bất ngờ lên sân khấu trong trang phục cưới ảnh 3

Giây phút Đức Phúc bất ngờ đón bố mẹ trên sân khấu.

Ở cuộc hẹn với ca sĩ, âm nhạc trở thành điểm nhấn. Nhạc sĩ Hồng Kiên cùng ê kíp lựa chọn chùm ca khúc phù hợp với mạch nội dung trong chương trình như Ánh nắng của anh-Hơn cả yêu-Hết thương cạn nhớ, Ngày đầu tiên Người ở đừng về.

Tiểu phẩm hài Võ đường online khép lại chương trình. Bộ ba diễn viên trẻ Trung Ruồi, Duy Nam và Dũng Hớn xoáy thể hiện tiểu phẩm xoay quanh câu chuyện của nhóm người muốn tạo sự nổi tiếng trên mạng xã hội, họ đã tự rước họa vào thân sau màn livestream câu khách dở khóc dở cười.

MỚI - NÓNG
Bộ Công an yêu cầu Bình Thuận cung cấp hồ sơ các dự án điện mặt trời
Bộ Công an yêu cầu Bình Thuận cung cấp hồ sơ các dự án điện mặt trời
TPO - Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an có công văn gửi UBND tỉnh Bình Thuận yêu cầu cung cấp chứng cứ, tài liệu liên quan việc lập, thẩm định và phê duyệt bổ sung các dự án điện mặt trời nối lưới tại tỉnh vào Quy hoạch phát triển điện lực quốc gia và Quy hoạch phát triển điện lực tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương giai đoạn 2016 - 2020.
Vì sao hơn 10 năm chưa xử lý dứt điểm vi phạm của doanh nghiệp?
Vì sao hơn 10 năm chưa xử lý dứt điểm vi phạm của doanh nghiệp?
TPO - Sau khi Báo Tiền Phong đăng bài “Để doanh nghiệp tự mua ruộng làm xưởng, huyện cấp phép vượt thẩm quyền”, Công ty TNHH Công nghiệp Huarong (Công ty Huarong, có vốn đầu tư của người Trung Quốc) có văn bản yêu cầu báo "gỡ ngay" bài viết. PV báo Tiền Phong nhiều lần liên hệ làm việc nhưng công ty này không hợp tác...