‘Thương ngày nắng về’ đã được chốt số tập?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - “Thương ngày nắng về” phần 2 đã chiếu hết tập 45. Nhà sản xuất mới cập nhật số tập phim của phần 2.

Khi ra mắt Thương ngày nắng về, nhà sản xuất thông báo rằng dự kiến phim dài 80 tập. Tuy nhiên con số thực tế luôn có sự thay đổi, thường kéo dài hơn dự định. Sau khi phần 1 khép lại ở tập 33, thông tin hiển thị phần 2 là 45 tập trên ứng dụng phim của VTV. Tuy nhiên Thương ngày nắng về phần 2 đã chiếu hết tập 45 vào tối 13/7.

Số tập phim của phần 2 dự kiến 45 tập đã có sự thay đổi. Nhà sản xuất vừa cập nhật số tập của phần 2 trên ứng dụng là 54 tập. Như vậy tổng số tập phim kéo dài 87 tập. Con số này có thể vẫn thay đổi, giống như trường hợp Hương vị tình thân kéo dài thành 131 tập thay vì 120 tập như dự kiến. Điều này cũng không lạ bởi phim truyền hình hiện nay được thực hiện theo hình thức vừa quay vừa phát sóng.

‘Thương ngày nắng về’ đã được chốt số tập? ảnh 1

Số tập 54 của phần 2 "Thương ngày nắng về" vừa được cập nhật.

Như vậy Thương ngày nắng về sẽ khép lại sau 9 tập phim nữa. Đây cũng là thời lượng khá hợp lý để giải quyết một loạt nút thắt hiện nay.

Trong số các tuyến nhân vật, chuyện riêng của cậu Vượng (Bá Anh) và cô Mộng Mơ đã gần như xong xuôi. Sau biến cố trốn nợ, Mơ tìm về gặp Vượng thông báo họ sắp có con. Trải qua những nghi ngờ, tranh cãi ban đầu, gia đình bà Nga dần chấp nhận mối quan hệ này. Ở tập 45, Vượng cũng nói thẳng quan điểm rằng kể cả “đổ vỏ” cũng được miễn là Mơ cần mình.

Chuyện của vợ chồng Vân Khánh-Đức có khúc cua cực gắt. Sau sự cố của Hồng Đăng, vai Đức “xoăn” thực sự bị “khai tử”. Nhân vật chỉ còn xuất hiện trong lời thoại của các nhân vật. Biên kịch đã đẩy bác sĩ Minh đến gần với Khánh (Lan Phương) để vun vén cho họ, thậm chí còn để Vân Trang (Huyền Lizzie) và Vân Vân ra sức vun vào cho chị gái và anh bác sĩ.

‘Thương ngày nắng về’ đã được chốt số tập? ảnh 2

Đôi Vượng-Mơ dần được gia đình chấp nhận.

Sức khỏe tiến triển bất ngờ của chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) ở tập 45 cũng hứa hẹn âm mưu của Nhật Mai và ông Sang (NSƯT Trần Đức) sớm bại lộ. Đây cũng là một trong những cao trào cuối cùng của Thương ngày nắng về, khi Nhật Mai âm mưu cướp tập đoàn Hoàng Kim để trả thù.

‘Thương ngày nắng về’ đã được chốt số tập? ảnh 3

Hình ảnh hậu trường của dàn diễn viên ghi hình những tập cuối.

Chỉ còn một vài tình huống khiến khán giả tò mò, đó là liệu số phận của bà Nga có bi đát như bản phim Hàn. Ở bản gốc nhân vật người mẹ ra đi về bệnh nan y. Trong một số hình ảnh hậu trường rò rỉ, khán giả thấy cảnh Vân Trang và các chị em hốt hoảng xuất hiện ở bệnh viện. Vài tập gần đây, sức khỏe của bà Nga cũng đi xuống, bà liên tục than thở với con cái về bệnh già “nhớ nhớ quên quên”. Tuy nhiên hình ảnh hậu trường đám cưới Trang-Duy cho thấy bà Nga vẫn có mặt. Khán giả đặt hy vọng ở cái kết có hậu cho Thương ngày nắng về.

MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Bất mãn chuyện làm ăn, rình đánh dã man con của đối tác
HÌNH SỰ: Bất mãn chuyện làm ăn, rình đánh dã man con của đối tác
TPO - TIN NÓNG ngày 11/12: Cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long cùng 37 bị cáo sắp hầu tòa trong đại án Việt Á; Bắt giữ đối tượng chặn đường đánh con của đối tác làm ăn; Đối tượng nghi tâm thần đâm chết người ở Quảng Nam; Triệt phá ổ nhóm tội phạm, giải cứu 46 cô gái bị bán làm 'đào'....
Bản tin Hình sự: Triệt phá ổ nhóm tội phạm chuyên dùng thủ đoạn ép các cô gái làm 'đào'
Bản tin Hình sự: Triệt phá ổ nhóm tội phạm chuyên dùng thủ đoạn ép các cô gái làm 'đào'
TPO - TIN NÓNG ngày 11/12: Cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long cùng 37 bị cáo sắp hầu tòa trong đại án Việt Á; Bắt giữ đối tượng chặn đường đánh con của đối tác làm ăn; Đối tượng nghi tâm thần đâm chết người ở Quảng Nam; Triệt phá ổ nhóm tội phạm, giải cứu 46 cô gái bị bán làm 'đào'....