Bộ GTVT chấn chỉnh các hãng hàng không

Bộ GTVT chấn chỉnh các hãng hàng không
TP - Thứ trưởng GTVT phụ trách lĩnh vực hàng không Phạm Quý Tiêu vừa phát văn bản (số 2849) chấn chỉnh các hãng hàng không trước những phản ánh về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ của nhân viên hàng không.

> Bộ trưởng Thăng cấm cán bộ ‘xin xỏ’ khi vi phạm giao thông
> Doanh nghiệp nhựa 'dở chiêu' khai man, lách thuế

Theo đó, để chấn chỉnh những vấn đề trên, Bộ GTVT yêu cầu Tổng Cty Hàng không VN và các hãng hàng không phải xây dựng kế hoạch vận chuyển phù hợp với nhu cầu thị trường.

Đồng thời, yêu cầu quán triệt đến đội ngũ tiếp viên hàng không về sự cần thiết đối với nhu cầu cải thiện và nâng cao thái độ phục vụ, chất lượng dịch vụ trên các chuyến bay. Bên cạnh đó, duy trì thái độ phục vụ niềm nở, ân cần và chu đáo đối với tất cả các hành khách đi tàu bay.

Bộ GTVT cũng yêu cầu Tổng Cty Cảng hàng không VN phổ biến, thực hiện tập huấn về tinh thần và thái độ phục vụ hành khách cho tất cả các nhân viên phục vụ hành khách tại các cảng hàng không.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Thêm một tỉnh có động đất trong hôm nay
Thêm một tỉnh có động đất trong hôm nay
TPO - Ngay sau trận động đất xảy ra tại huyện Lục Yên của tỉnh Yên Bái, vào tối nay (29/5), một trận động đất có độ lớn 3.5 đã xảy ra tại thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên, gây rung chấn cho khu vực gần tâm chấn.
Đường Vành đai 4 vùng Thủ đô dần hiện hình hài
Đường Vành đai 4 vùng Thủ đô dần hiện hình hài
TPO - Với việc huy động 32 mũi thi công trên tất cả 4 gói thầu, dự án đường Vành đai 4 vùng Thủ đô đã dần hiện hình hài ở nhiều đoạn tuyến. Hiện các nhà thầu đang thi công ngày, đêm để đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành đường song hành vào năm 2025.