Có 43 kết quả :

Hiện trường thu giữ khẩu trang 3M nghi giả. Ảnh: TCQLTT

Hà Nội thu giữ hàng trăm nghìn bộ đồ bảo hộ, khẩu trang 3M nghi giả

TPO - Trong số trên 400.000 sản phẩm, vật tư y tế phòng chống dịch vừa bị lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ, có loại khẩu trang có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu 3M và không rõ xuất xứ. Đây là loại khẩu trang thường dùng cho các trường hợp cần phòng tránh lây nhiễm rất cao như cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch
Cật lực làm việc, mỗi ngày giáp Tết phu bốc xếp hàng hóa kiếm được từ 200 - 500 ngàn đồng. Ảnh: Thanh Trần

Khóc cười phu bốc xếp cuối năm

TP - Làm việc thâu đêm suốt sáng, ăn ngủ tại chỗ, những đội phu bốc xếp trong các chợ ở Đà Nẵng hối hả theo hàng ngàn chuyến xe chở hàng Tết dồn dập về chợ mỗi ngày.
Quầy hàng quần áo miễn phí cho người nghèo tại số 97 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Tủ quần áo miễn phí cho người nghèo mặcTết

TPO - “Cái áo ấm này còn mới và đẹp, có thể mặc tết ấm áp, đỡ lạnh rồi. Cảm ơn những người tốt đã ủng hộ”, cụ Tô Thị Bảy, người vô gia cư ở Hà Nội vui mừng, xúc động khi chọn được chiếc áo ưng ý ở đường Quán Sứ.
Chiều 29 Tết, trên các tuyến phố, chợ hoa, bờ Hồ nhiều người tranh thủ chụp ảnh, mua sắm, bán nốt những cành đào, chậu quất,... chuẩn bị về sum vầy bên gia đình.

Hà Nội rộn ràng chiều 29 Tết

TPO - Không khí xuân đang tràn ngập khắp các nẻo đường, góc phố, len lỏi từng nhà. Nhiều người tranh thủ mua sắm, bán nốt những cành đào, chậu quất,... chuẩn bị về sum vầy bên gia đình.
Trang phục Halloween động vật đáng yêu

Trang phục Halloween động vật đáng yêu

TPO - Một mùa lễ hội hóa trang nữa lại sắp tới. Nếu bạn không muốn diện những bộ quần áo và trang điểm có tính chất kinh dị, “nhát ma” người khác thì những bộ đồ liền hóa thân thành các con vật dễ thương có thể là gợi ý cho bạn: