Bộ Công Thương bổ nhiệm nhân sự mới

Bộ Công Thương bổ nhiệm nhân sự mới
Ngày 4/1, Bộ Công Thương đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã trao Quyết định số 4789/QĐ-BCT, ngày 24/12/2018 bổ nhiệm chức vụ Cục trưởng Cục Phòng vệ thương mại cho đồng chí Lê Triệu Dũng, nguyên Phó Cục trưởng phụ trách Cục Phòng vệ thương mại Bộ Công Thương.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh nhấn mạnh, qua nhiều năm công tác tại Bộ Công Thương (Vụ Chính sách thương mại đa biên, Văn phòng Bộ, Cục Phòng vệ thương mại), đồng chí Lê Triệu Dũng đã chứng minh được năng lực, phẩm chất, có độ chín về trình độ chuyên môn, nhận được sự tín nhiệm của lãnh đạo Bộ cũng như đồng nghiệp tại các đơn vị công tác.

Nhấn mạnh Cục Phòng vệ thương mại là đơn vị có tính đặc thù cao, trong bối cảnh hội nhập sâu rộng hiện nay, nhiệm vụ của Cục rất nặng nề, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh yêu cầu tân Cục trưởng Lê Triệu Dũng cũng như các cán bộ Cục Phòng vệ thương mại đoàn kết, cầu thị,... thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Theo Theo Báo Chính Phủ
MỚI - NÓNG
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
TPO - Theo một số chuyên gia giao thông, việc mang theo bạt che nắng có thể bị vi phạm vào quy định chở hàng cồng kềnh, làm ảnh hưởng tới kích thước thực tế của xe, dẫn tới hình phạt hành chính. Đồng thời, nếu không được cố định chắc chắn, tấm bạt có thể văng ra khỏi xe khi di chuyển, gây nguy hiểm cho các phương tiện xung quanh.