Có 63 kết quả :

Đồng hồ, kính mắt giảm giá sốc lên đến 30% duy nhất trong dịp Black Friday

Đồng hồ, kính mắt giảm giá sốc lên đến 30% duy nhất trong dịp Black Friday

Nhân sự kiện Black Friday, Đăng Quang Watch giảm giá đến 30% cho toàn bộ sản phẩm tại hệ thống, mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu những món đồ hiệu với mức giá hấp dẫn. Đây là mức giảm giá kỉ lục duy nhất trong năm Đăng Quang Watch áp dụng, quý khách hàng hãy nhanh tay chọn ngay cho mình những sản phẩm yêu thích vì số lượng sản phẩm chỉ có hạn.
Chữ tín ở đâu?

Chữ tín ở đâu?

TP - Dù đạt con số giao dịch khủng, nếu không giữ chữ tín khi bán hàng chính hãng dịp Black Friday, khủng hoảng sẽ tự tìm đến. 
Khoảng 50 người xếp hàng từ chiều hôm trước bên ngoài cửa hàng Robinsons The HeerenẢnh: Strait Times

Bi hài Black Friday ở Mỹ

TP - Black Friday là dịp mua sắm lớn nhất trong năm của Mỹ, khiến phát sinh nhiều chuyện vui-buồn, như xếp hàng thuê, chen lấn dẫn tới giẫm đạp, xô xát chết người.
Rất nhiều sản phẩm đã sẵn sàng lên kệ, chờ ngày Black Friday

Giới trẻ đổ xô 'săn' Black Friday

TPO - Dù chưa đến ngày thứ Sáu đen tối - Black Friday nhưng nhiều shop, cửa hàng tại TPHCM đã chạy chương trình giảm giá, khuyến mãi. Và người Sài Gòn cũng tranh thủ để tậu những sản phẩm yêu thích từ rất sớm.
'Tín đồ thời trang' Sài Gòn đổ xô mua sắm ngày Black Friday

'Tín đồ thời trang' Sài Gòn đổ xô mua sắm ngày Black Friday

TPO - Tối 23/11, hàng trăm đông đảo bạn trẻ đến Trung tâm Văn hóa Quận 3, TPHCM để mua hàng giảm giá mạnh trong ngày đầu đợt khuyến mãi lớn Black Friday. Hơn 120 gian hàng với nhiều mặt hàng thời trang, phụ kiện khác nhau luôn có rất đông bạn trẻ đến chọn mua. Không khí mua, bán nhộn nhịp, rộn ràng kéo dài đến 22 giờ. 
Khách hàng hoảng loạn vì xả súng ở siêu thị đúng dịp 'Black Friday'

Khách hàng hoảng loạn vì xả súng ở siêu thị đúng dịp 'Black Friday'

TPO - Vụ việc xảy ra lúc 21h30' 22/11 tại trung tâm mua sắm Riverchase Galleria (bang Alabama, Mỹ) sau khi một nam thanh niên 18 tuổi lời qua tiếng lại với tay súng 21 tuổi. Ít nhất 2 người đã bị thương sau vụ việc, bao gồm một bé gái 12 tuổi. Tay súng bị cảnh sát tiêu diệt tại chỗ. Vụ tấn công xảy ra đúng thời điểm các cửa hàng mở cửa sớm đón khách mua sắm ngày "Black Friday".