Có 11 kết quả :

Khách hàng uống nước tinh khiết từ Máy lọc nước RO Tân Á Đại Thành.

Tân Á Đại Thành ra mắt sản phẩm bình nước nóng thế hệ mới - Rossi Amore

TP - Trong sáu ngày liên tục, từ mùng 9 đến 14 tháng 9 năm 2016, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã long trọng tổ chức Hội thảo Giới Thiệu Giải pháp tổng thể về nguồn nước và Sản phẩm mới: Máy lọc nước R.O, Bình nước nóng Rossi Amore và Ống nhựa Stroman tại 6 tỉnh thành: Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội, Nam Định và Thanh Hóa.
Tận thấy vàng mã… giống y thật ở Trung Quốc

Tận thấy vàng mã… giống y thật ở Trung Quốc

TPO - Với quan điểm: cõi người sống có gì thì cõi âm phủ có nấy, nhiều cơ sở sản xuất vàng mã ở Trung Quốc đã kì công tạo ra những món đồ vàng mã giống thật đến 90%, từ laptop, TV siêu mỏng… đến rượu ngoại, thuốc lá, bàn chơi mạt chược.
Bạn có thể tắt bật các thiết bị điện từ xa mà không phải dùng đến công tắc.

Lumi Việt Nam nhảy vào thị trường nhà thông minh

TPO - Ngày 23/9, Công ty Cổ phần Lumi Việt Nam chính thức tuyên bố nhảy vào thị trường nhà thông minh (smart home) với các sản phẩm công tắc điện cảm ứng, giải pháp kết nối, điều khiển hệ thống điện từ xa qua smartphone, máy tính bảng.
Dây chuyền sản xuất tại Nhà máy tiêu chuẩn thế giới (WCM) của Ariston

Phát triển bền vững với Công nghệ xanh

TP - Những năm gần đây, biến đổi khí hậu cùng thực trạng ô nhiễm môi trường đã thôi thúc nhiều doanh nghiệp xây dựng định hướng phát triển bền vững. Áp dụng công nghệ xanh, sử dụng năng lượng tái tạo đang là xu thế chung của các nhà sản xuất lớn, trong đó có cả những nhà sản xuất thiết bị nhiệt gia dụng.