Biệt thự 1,95 triệu USD ở Bali

Biệt thự 1,95 triệu USD ở Bali
Gồm ba căn nhà nhỏ ngăn cách với nhau bằng cửa kính trượt trên tổng diện tích 1.021 m2, biệt thự đang được rao bán với giá 1,95 triệu USD.

Biệt thự 1,95 triệu USD ở Bali

> Ngôi nhà 3,7 triệu USD bên bờ biển Bali
> 10 biệt thự đẹp nhất Đông Nam Á

Gồm ba căn nhà nhỏ ngăn cách với nhau bằng cửa kính trượt trên tổng diện tích 1.021 m2, biệt thự đang được rao bán với giá 1,95 triệu USD.

Biệt thự 1,95 triệu USD ở Bali ảnh 1

Biệt thự nằm ở quận Seminyak của Bali (Indonesia) và được tạo thành từ ba ngôi nhà.

Biệt thự 1,95 triệu USD ở Bali ảnh 2

Chủ căn biệt thự - hai vợ chồng Cor và Caroline Jongen đã mua mảnh đất này năm 2008. Họ tự thiết kế ý tưởng và thuê một kiến trúc sư Australia đang sống tại Bali để thực hiện. Biệt thự hoàn thành năm 2009.

Biệt thự 1,95 triệu USD ở Bali ảnh 3

Họ chỉ ở đây khoảng hai phần ba thời gian trong năm và bắt đầu cho thuê từ năm 2010.

Biệt thự 1,95 triệu USD ở Bali ảnh 4

Ba biệt thự nhỏ được đặt tên là Dream (Giấc mơ), Joy (Sự vui vẻ) và Smile (Nụ cười).

Biệt thự 1,95 triệu USD ở Bali ảnh 5

Chúng được ngăn cách với nhau bằng cửa kính trượt, với lối ra vào, bể bơi và phòng khách riêng. Bể bơi của Dream rộng nhất với quả cầu bằng thép không gỉ ở trung tâm.

Biệt thự 1,95 triệu USD ở Bali ảnh 6

Cả ba biệt thự có tổng cộng 8 phòng ngủ và 9 phòng tắm. Dream được coi là biệt thự chính, với ba phòng ngủ và một ao riêng. Joy ở giữa với hai phòng ngủ và Smile nằm ở cuối.

Biệt thự 1,95 triệu USD ở Bali ảnh 7

Cả ba biệt thự và các bể bơi có tổng diện tích 1.021 m2. Trần nhà trong phòng khách cao 12m. Toàn bộ biệt thự được lát cẩm thạch và gỗ cứng để chống mưa, nhiệt độ và độ ẩm.

Biệt thự 1,95 triệu USD ở Bali ảnh 8

Hai vợ chồng Jongens chỉ ở tại Dream 5 hoặc 6 lần mỗi năm.

Biệt thự 1,95 triệu USD ở Bali ảnh 9

Phòng tắm trong Dream có bồn bằng đá và một ao nhỏ. Bãi biển gần nhất chỉ cách đó 1,6 km.

Biệt thự 1,95 triệu USD ở Bali ảnh 10

Những bức ảnh chú chó săn của ông Jongen được treo đầy trong phòng ăn tại Dream. Bàn ghế cũng được đặt làm riêng tại Bali.

Biệt thự 1,95 triệu USD ở Bali ảnh 11

Dream có một phòng spa và massage.

Biệt thự 1,95 triệu USD ở Bali ảnh 12

Hai vợ chồng Jongen muốn bán biệt thự này để xây một căn nhà khác gần đó với diện tích gấp bốn lần.

Biệt thự 1,95 triệu USD ở Bali ảnh 13

Biệt thự 3 trong 1 được rao bán với giá 1,95 triệu USD từ tháng 6.

Theo Thùy Linh
VnExpress

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công ty Intracom tự ý thay đổi chiều cao các tầng, thay đổi diện tích căn hộ, chuyển đổi công năng các tầng kỹ thuật, áp mái thành 33 căn hộ để bán.

Kiểm điểm việc cấp 80 'sổ đỏ' cho chung cư sai phép của Shark Việt

TPO - Thanh tra Chính phủ khẳng định, việc Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội cấp “sổ đỏ” cho 80 hộ dân tại chung cư Intracom 1, trong đó có 33 căn hộ xây sai phép là không đúng quy định. Đề nghị TP Hà Nội chỉ đạo Sở TN&MT chỉ đạo Văn phòng Đăng ký đất đai nghiêm túc kiểm điểm tập thể, cá nhân liên quan đến việc cấp “sổ đỏ” cho các hộ thuộc chung cư Intracom 1 trong khi các hợp đồng mua bán nhà chung cư không đúng theo mẫu quy định.
Được làm căn hộ diện tích nhỏ, vẫn khó có giá 1 tỷ đồng

Được làm căn hộ diện tích nhỏ, vẫn khó có giá 1 tỷ đồng

TPO - Dù Bộ Xây dựng cho phép xây dựng căn hộ có diện tích sử dụng tối thiểu là 25m2 nhưng nhiều doanh nghiệp không măn mà vì giảm doanh thu, chi phí tăng. Bên cạnh đó, nhiều yếu tố liên quan quy hoạch, kinh tế xã hội, hạ tầng giao thông công cộng, tâm lý người dân… khiến loại hình này chưa được chào đón.
Chiếm hơn 53.000m2 đất dự án, bị xem xét xử phạt 350 triệu đồng

Chiếm hơn 53.000m2 đất dự án, bị xem xét xử phạt 350 triệu đồng

TPO - Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu Sở Tài nguyên Môi trường, Sở Tư pháp xem xét đề nghị ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính về lĩnh vực đất đai của UBND huyện Xuyên Mộc đối với ông Hắc Văn Phong vì đã chiếm hơn 53.000m2 đất phi nông nghiệp tại dự án Khu du lịch Trung Sơn-Hồ Tràm, với số tiền 350 triệu đồng.
Thanh tra 'vạch' loạt sai phạm chung cư Intracom 1 của Shark Việt

Thanh tra 'vạch' loạt sai phạm chung cư Intracom 1 của Shark Việt

TPO - Thanh tra Chính phủ chỉ rõ hàng loạt sai phạm tại chung cư Intracom 1 Trung Văn (Hà Nội) của Công ty CP Đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông (Công ty Intracom) như việc tự ý thay đổi chiều cao các tầng, thay đổi diện tích căn hộ, chuyển đổi công năng các tầng kỹ thuật, áp mái thành 33 căn hộ để bán.
 Cận cảnh dự án Hattoco xây cả thập kỷ không xong vừa bị Hà Nội yêu cầu xử nghiêm

Cận cảnh dự án Hattoco xây cả thập kỷ không xong vừa bị Hà Nội yêu cầu xử nghiêm

TPO - Dự án chung cư Hattoco 110 Trần Phú (Hà Đông) sau 12 năm thi công vẫn chỉ là khối bê tông sừng sững trong khi hơn 300 khách hàng bỏ tiền tỷ mua căn hộ tại đây không được bàn giao như cam kết dẫn đến bức xúc, khiếu kiện. Mới đây, UBND TP Hà Nội giao sở ngành phối hợp xử lý nghiêm chủ đầu tư dự án trong việc chậm tiến độ và có biện pháp yêu cầu chủ đầu tư tiếp tục thực hiện dự án đầu tư theo quy định để bàn giao căn hộ, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.